Căng da mặt bằng chỉ sinh học được thực hiện như thế nào

01:55:58 - 06/11/2015 - admin
loading...

Một trong những giải pháp giúp nâng cơ, xóa nhăn không cần phẫu thuật được nhiều chị em ưa chuộng, đó chính là giải pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học. Với phương pháp này, bạn sẽ có được làn da căng mịn, đầy sức sống.

Căng da mặt bằng chỉ

Phương pháp căng da  mặt bằng chỉ sinh học

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất là căng da vùng mặt với ưu điểm căng da mặt đẹp tự nhiên, hạn chế tối đa sự can thiệp dao kéo và nhanh chóng hồi phục.

Những trường hợp nào nên căng da mặt bằng chỉ sinh học

Căng da mặt bằng chỉ sinh học thường chỉ định cho phụ nữ hoặc nam giới có tình trạng da xệ, giãn phần mềm vùng mặt ở mức độ vừa phải, có thể có nhăn da hoặc không. Những người trước đây đã từng căng da mặt, đã có cắt bỏ da, nay theo thời gian, da tiếp tục bị chảy xệ, cũng có thể kết hợp thực hiện công nghệ này. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với các đối tượng có độ tuổi còn tương đối trẻ 30 – 45.

Phương pháp tiến hành

Phương pháp này sử dụng một loại chỉ đặc biệt đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Đây là loại chỉ có các ngạnh nhỏ để luồn bên dưới lớp da cần căng. Các ngạnh này móc vào phần mô bên dưới lớp da, sau đó đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng để nâng phần da bị chảy xệ.

Căng da mặt bằng chỉ

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học khá hiệu quả

Phương pháp này không phải phẫu thuật nên không gây sưng nề, thời gian hồi phục từ 7 -10 ngày sau. Kết quả căng da mặt bằng chỉ sinh học duy trì được từ 3-5 năm.

Thời gian tiến hành: Thời gian thực hiện tương đối nhanh, khoảng từ 45-60 phút.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học hạn chế tối đa việc tác động dao kéo lên mặt. Bác sĩ chỉ trích một nốt nhỏ trên da để luồn chỉ chuyên dụng nên hầu như không xảy ra biến chứng.

Sau khi thực hiện thẩm mỹ căng da mặt, vùng da liên quan có thể bị sưng nhẹ và sẽ trở lại bình thường sau 2-3 ngày. Hiệu quả có thể thấy rõ ngay sau khi căng da mặt bằng chỉ và kéo dài trong nhiều năm sau đó.

Bên cạnh hiệu quả cao trong việc tránh tổn thương, tránh sẹo, giảm đau, giảm tối đa thời gian hồi phục… như so với phẫu thuật căng da thông thường, công nghệ này có ưu điểm nổi bật là trông rất tự nhiên. Tùy theo yêu cầu, có thể thực hiện căng da trên toàn bộ, hoặc một phần của khuôn mặt. Với những người còn trẻ, chỉ cần thực hiện 1 hoặc 2 vùng trên mặt.

Căng da mặt bằng chỉ

Hiệu quả của căng da mặt bằng chỉ sinh học

Bên cạnh việc ứng dụng công nghệ căng da bằng chỉ cho căng da vùng mặt, công nghệ này còn được sử dụng trong căng da vùng cổ, nâng chân mày, treo ngực,… Công nghệ này là chọn lựa tối ưu cho những khách hàng mong muốn lấy lại nét trẻ trung nhưng ngại thực hiện phẫu thuật, giúp bạn giữ mãi nét thanh xuân mà không phải chịu đau đớn hay mất nhiều thời gian hồi phục.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook