Phun xăm viền mí mắt đẹp tự nhiên

10:00:54 - 10/11/2014 - admin
loading...

Để có một ấn tượng đẹp cho đôi mắt, các bạn nữ thường hay phải dùng phấn, chì để tô tạo màu nhấn. Nhưng hiện nay, với công nghệ hiện đại thì công việc đó không cần thiết nữa. Bạn chỉ việc tới viện thẩm mỹ và phun xăm, các kỹ thuật sẽ giúp bạn có được màu mí mắt như ý, thậm trí là màu môi, chân mày…Trong đó, phun xăm mí mắt là một hình thức trang điểm vĩnh viễn mí mắt giống như vẽ viền mi mắt bằng chỉ kẻ mắt.

>> hinh xam quan van truong

Trong hình thức phun viền mí mắt , đường viền được hạn chế là rất nhỏ và mỏng nên đòi hòi các chuyên gia thẩm mỹ phải thật khéo léo, tỉ mỉ trong từng đường di. Mặt khác mí mắt là bộ phần tiếp xúc với mắt nên đòi hỏi mực xăm phải là loại tốt đảm bảo không gây hại đến mắt.

Phun viền mí mắt

Phun viền mí mắt

 Để có đôi mắt đẹp như ý muốn nên việc xăm phải phù hợp với đối tượng và tủy vào từng khuôn mặt!

Nghệ thuật xăm thẩm mỹ giúp ích rất nhiều cho những người không biết tự trang điểm, nó giúp họ hoàn tất việc trang điểm hàng ngày một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với người đã xăm môi, mắt và lông mày đã có nét sẵn nên chỉ cần tiếp thêm vài nét chấm phá là xong một tác phẩm.

Phun xăm viền mí mắt

Mắt đẹp hơn nhờ phun xăm viền mí mắt

Xu hướng thời trang luôn thay đổi cho nên rất khó cho người trang điểm nếu bạn xăm đôi lông mày đen kịt hay xanh lè trên mặt, nhất là những người xăm đầu mày đậm thì … “thua” luôn, vì tạo dáng đôi mày không còn tự nhiên nữa.

Các bạn gái nên chọn biện pháp Phun Xăm sẽ nhẹ hơn, nếu lỡ hư thì sau một thời gian vết xăm có thể mờ đi hoặc mất hẳn. Nếu xăm mắt, bạn không nên xăm mi dưới nó sẽ làm bạn trở nên dữ tợn lắm đấy. Với đôi môi bạn chỉ nên xăm viền môi hoặc xăm màu nhạt như màu da chẳng hạn.

Nếu có xăm lông mày nên xăm nhạt và nhỏ thì sẽ dễ cho chuyên viên trang điểm hơn, nên vẽ thử trước, nếu thấy hợp bạn hãy quyết định xăm

Kết quả sau xăm mí:

– Bạn sẽ có một viền mi như ý mà không mất thời gian trang điểm

– Mắt trông to, sắc sảo hơn hẳn

Xem thêm:

>> hinh xam thien than

>> hinh xam ca chep hoa rong

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook