Phun thêu lông mày hiệu quả giúp bạn sở hữu cặp lông mày hoàn hảo thời thượng

18:08:27 - 14/07/2016 - admin
loading...

Ngày nay làm đẹp ngày càng quan trọng đối với chị em phụ nữ. Trong đó, Phun thêu lông mày là một phương pháp làm đẹp khá quen thuộc đối với chị em giúp chị em có vẻ đẹp sắc sảo hoàn mỹ hơn. Để tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này bài viết dưới đây sẽ trình bày về phương pháp phun thêu lông mày hiện đại nhất hiện nay.

Phun thêu lông mày đẹp

Phun thêu lông mày đẹp

>> Điêu khác lông mày có gì khác biệt?

1.Tìm hiểu công nghệ phun thêu lông mày

Công nghệ phun thêu lông mày là công nghệ hiện đại áp dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất giúp bạn sở hữu lông mày tự nhiên đột phá hơn sơ với công nghệ xăm lông mày truyền thống.

Nguyên lý hoạt động:

Tìm hiểu công nghệ phun thêu lông mày

Tìm hiểu công nghệ phun thêu lông mày

Để tạo đôi lông mày đẹp, đậm nét, các chuyên viên sẽ sử dụng mũi kim siêu nhỏ với độ sâu 0,2mm tác động nhẹ nhàng lên da, không gây đau rát, mũi kim chỉ sử dụng 1 lần, không đổi màu mực, không làm rụng lông, không gây ra tác dụng phụ… giúp bạn có 1 đôi lông tự nhiên như thật và duy trì ổn định lâu dài.

2. Địa chỉ phun thêu lông mày đẹp tại Hà Nội

Hiện nay có khá nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên với các dịch vụ làm đẹp được quảng cáo rầm rộ tới khách hàng có nhu cầu làm đẹp. Tuy nhiên câu hỏi phun thêu thẩm mỹ ở đâu đẹp là một câu hỏi lớn cho chị em.

Là một cơ sở thẩm mỹ an toàn hiệu quả càn đạt được những tiêu chuẩn sau:

  • Là địa chỉ được cấp phép hoạt động
  • Công nghệ phun thêu chân mày được ứng dụng.
  • Hiệu quả phun thêu chân mày.
  •  Tiêu chí về an toàn của  quá trình phun thêu
  • Cuối cùng, trình độ của chuyên viên thẩm mỹ cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng phun thêu chân mày.

Địa chỉ phun thêu lông mày đẹp tại Hà Nội

Địa chỉ phun thêu lông mày đẹp tại Hà Nội

Hiện nay, viện thẩm mỹ kangnam được coi là một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu cả nước đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn trên. Kangnam sử dụng phương pháp phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ phun thêu đỉnh cao mang đến cho bạn đôi lông mày thanh tú, đẹp tinh tế từng đường nét và phù hợp với xu hướng. Đến Kangnam bạn không cần phải băn khoăn đi tìm địa chỉ phun thêu chân mày hay điêu khắc lông mày ở đâu đẹp và an toàn.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đếnTổng đài Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook