Phun môi trong bao lâu thì đẹp

15:46:22 - 19/06/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: Tôi có ý định đi phun môi đã lâu, vì trước kia tôi dùng phải son môi chì hay sao ấy mà môi tôi cứ thâm tái đi, nhìn rất mất thẩm mỹ. Vậy nếu tôi tiến hành phun môi thì trong bao lâu thì nhìn sẽ đẹp? ( Bích Ngọc – Việt Trì)

Trả lời:

Chào bạn Bích Ngọc!

Xăm môi đẹp tự nhiên

Xăm môi đẹp tự nhiên

Hiệ nay nếu xăm môi theo kiểu Hàn Quốc thì chỉ sau tầm hơn 10 ngày sau khi xăm là bạn có thể sở hữu được màu môi như ý. Và chúng tôi cũng cung cấp thêm thông tin cho bạn là thời gian xăm môi tầm 60-70 phút. Trong quá trình thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ để xăm nên khách hàng hoàn toàn không lo đau hay khó chịu trong quá trình xăm.

Hơn nữa thời gian tiến hành xăm môi được lâu dài. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn thì bạn cũng nên tìm đến với các đội ngũ chuyên gia uy tín để tiến hành xăm môi, vì có thể nếu bạn không tìm đến các địa chỉ uy tín rất có thể bạn sẽ gặp phải những biến chứng như màu mực không chuẩn, hay sẽ bị đau rát, sưng phồng và nhiễm trùng.

Đến với các thẩm mỹ viện uy tín bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, cụ thể, và sẽ có cảm giác an tâm hơn khi tiến hành xăm môi.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook