phẫu thuật thu nhỏ quầng, núm vú

20:34:45 - 21/05/2016 - admin
loading...

Theo thời gian, quầng núm vú giãn rộng ra, chảy xệ không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên bầu ngực mà còn làm chị em mất tự tin hơn trong đời sống chăn gối vợ chồng. Bởi vậy, thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng, núm vú tại thẩm mỹ Kangnam là sự lựa chọn tốt nhất giúp chị em nhanh chóng lấy lại được vẻ tự tin vốn có về quầng, núm vú đẹp như mong ước.

>>>  Làm hồng nhũ hoa an toàn

 

Vòng ngực rất quan trọng đối với sức khỏe cũng như vẻ đẹp của người phụ nữ. Tuy nhiên, một vòng ngực đẹp phải đảm bảo được các yếu tố bầu ngực, quầng vú và núm vú phải hài hòa với nhau. Nhiều chị em có bầu ngực đẹp và săn chắc nhưng quầng vú lại bị giãn to và thâm, làm mất thẩm mỹ cho vòng ngực. Để khắc phục được tình trạng này, cùng với sự ra đời của nâng ngực không cần phẫu thuật, phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là sự lựa chọn tối ưu cho chị em. Đây chính là giải pháp giúp chị em lấy lại được sự tự tin cho mình.

Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ quầng, núm vú

Phẫu thuật thu nhỏ quầng, núm vú là kỹ thuật lấy lại sự cân đối giữa bầu vú, đầu vú và cả quầng vú. Tại Thẩm mỹ Kangnam đã và đang áp dụng công nghệ tuyệt đối an toàn, không xâm lấn và không ảnh hưởng tới hoạt động của tuyến sữa giúp chị em nhanh chóng có được bầu ngực đẹp và tỷ lệ cân xứng giữa quầng, núm vú. Quầng vú là vùng da sậm màu (màu nâu hoặc màu hồng) bao xung quanh núm vú (đầu vú). Quầng vú đẹp khi có màu hồng và nhỏ gọn phù hợp với thể tích của bầu vú. Quầng vú giãn to sẽ làm giảm đi vẻ đẹp của vú. Ngoài ra, do tuổi tác, sinh nở, bệnh tật đã làm mất đi vẻ trẻ trung, săn chắc cho bộ ngực. Do vậy, phẫu thuật thu nhỏ quầng, núm vú là giải pháp tối ưu giúp cho chị em phụ nữ toại nguyện nếu muốn có bộ ngực như ý muốn. Hiên tại có hai phương pháp thu nhỏ quầng, núm vú chính.

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ quầng, núm vú

>>>  Làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền

>>>  làm hồng nhũ hoa có an toàn không

Tại Thẩm mỹ Kangnam, phẫu thuật thu nhỏ quầng, núm vú được chuyên gia hàng đầu hàn Quốc trực tiếp thực hiện giúp mang lại kết quả an toàn và hiệu quả nhất

Bước 1: Bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và tư vấn phương pháp thực hiện.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe để đảm bảo được quy trình thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng, núm vú.

Bước 3: Tiến hành thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng, núm vú. Có thể áp dụng theo kỹ thuật thu nhỏ quanh vùng núm vú bằng cắt bỏ một phần da nhiễm sắc tố bên ngoài hay thực hiện thu nhỏ ngực phì đại theo hình chữ T ngược.

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật thu nhỏ quầng, núm vú.

Bạn đã biết gì về phương pháp thẩm mỹ ngực hiện đại nhất hiện nay chưa? Hãy xem ngay tại bài viết này: http://thammynguc.com.vn/nang-nguc-noi-soi/

Nguồn  http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook