Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

21:55:51 - 31/10/2013 - admin
loading...

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là phương pháp chỉnh hình lại dáng mũi hoàn hảo hơn với đầu mũi thon gọn, thanh tú, tự nhiên, lỗ mũi hình hạt chanh cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

>> dụng cụ nâng mũi

>> mũi dọc dừa

thu nho dau mui

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Phẫu thuật chỉnh hình mũi công nghệ Hàn Quốc là phương pháp mang lại nét đẹp toàn diện cho chiếc mũi trong đó vừa kết hợp nâng mũi vừa thu nhỏ đầu mũi để có được chiếc  mũi đẹp toàn diện với sống mũi cao, thẳng, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh đem lại vẻ đẹp tự nhiên và thanh tú phù hợp với khuôn mặt người Á Đông.

>> nâng mũi có ảnh hưởng gì không

Ra đời tại đất nước Kim Chi, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi đã nhanh chóng lan rộng ra nhiều nước châu Á và được xem là giải pháp tối ưu khắc phục tình trạng đầu mũi to và thô.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhằm khắc phục tình trạng đầu mũi to và bè với những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp thông thường không có được:

thu nho dau mui

Chiếc mũi trở nên thanh thoát và đẹp hơn rất nhiều

– Đầu mũi nhỏ, cánh mũi thon gọn. Các bác sĩ thực hiện thu gọn đầu mũi chỉ đơn giản bằng những thủ thuật nhỏ và những dụng cụ chuyên dụng nên hạn chế xâm lấn một cách tối đa giúp đầu mũi nhỏ, cánh mũi thon gọn tự nhiên.

– Tuyệt đối an toàn.

– Không đau hay để lại sẹo. Trước khi tiến hành thu nhỏ đầu mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho khách hàng nên không có cảm giác đau đớn. Kết thúc quy trình, bác sĩ tiến hành khâu vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên không để lại sẹo.

– Kết quả duy trì vĩnh viễn.

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook