Phẫu thuật thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền và có để lại sẹo hậu phẫu không?

19:03:46 - 06/12/2016 - admin
loading...

  Thu gọn cánh mũi là cách giúp cánh mũi to bè của bạn trở nên thon gọn hơn. Hiện nay thu gọn cánh mũi bằng cắt cánh mũi đang là xu hướng hot bởi đây là phương pháp giúp bạn sở hữu chiếc mũi gọn gàng trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó vẫn còn thắc mắc mà các bạn gửi về chuyên mục tư vấn như: cắt cánh mũi có để lại sẹo không? Thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cho thắc mắc đó.

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không?

Khi ai đó thắc mắc về cắt cánh mũi có để lại sẹo ko chắc hẳn là họ cũng đã tìm hiểu sơ lược về phương pháp này. Bệnh viện thẩm mỹ Kanngam xin được nhắc lại với bạn một số điểm như sau:

Cắt cánh mũi có 2 kỹ thuật:

– Nếu cánh mũi dày vừa, to vừa bác sĩ thường cuốn cánh mũi vào trong, đường mổ nằm phía trong mũi nên không thấy sẹo đâu bạn a.

Tuy nhiên, nếu mũi bạn rất dày bác sĩ sẽ kết hợp thêm 1 đường mổ hở bê ngoài để thu gọn diện tích mũi lại, lúc này bước chăm sóc sau mổ là cực kỳ quan trọng. Nếu bạn tuân thủ theo thì không phải lo lắng gì về sẹo nữa nhé:

– Sử dụng thuốc liền sẹo liên tục

– Tránh ăn những thức ăn thành sẹo lồi như thịt đỏ, hải sản, rau muống, thịt gà…

– Không sờ nắn vết thương nhiều

– Tránh dùng nước bia rượu, chất cồn

Nếu áp dụng những cách trên tin rằng bạn sẽ không còn lo lắng về sẹo nữa.

Cuộn cánh mũi ở đâu

cắt-cánh-mũi

Mũi đẹp tự nhiên sau cắt cánh mũi

Thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền?

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí cho toàn bộ quá trình thu gọn cánh mũi 6 triệu đồng. Chỉ sau 45 -60 phút thực hiện sửa mũi, bạn sẽ lấy lại được dáng mũi cao thon, cân đối, hài hòa hơn với gương mặt. Cuộc phẫu thuật sẽ diễn ra nhẹ nhàng, dưới bàn tay khéo léo của các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, do đó, bạn sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau đớn.

Hi vọng rằng với những thông tin trên giúp các bạn hiểu rõ hơn về phương pháp cắt cánh mũi hay thu gọn cánh mũi và bạn không còn thắc mắc thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền nữa. Nếu còn điều gì thắc mắc các bạn có thể gửi trực tiếp câu hỏi về hộp thư của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc đến trực tiếp để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí.

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook