Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có đau không?

00:05:48 - 08/04/2014 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Cánh mũi của em bị to, dầy và bè ra hai bên trông rất xấu. Em đang có ý định đi thu gọn cánh mũi nhưng không biết phẫu thuật thu gọn cánh mũi, nâng mũi có đau không? Vì em sợ đau lắm ạ!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc phẫu thuật thu gọn cánh mũi có đau không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trước khi phẫu thuật thu gọn cánh mũi, bạn sẽ được bôi tê và trong khi thu gọn cánh mũi, bạn đã được tiêm thuốc tê nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn. Sau khi phẫu thuật thu gọn cánh mũi, thuốc tê hết, bạn sẽ cảm thấy hơi đau, tức nhẹ ở vùng mũi nhưng bác sĩ sửa mũi sẽ kê thuốc giảm đau cho bạn và bạn uống trước khi phẫu thuật nên thuốc tác dụng sau khi phẫu thuật mũi. Vì vậy, bạn sẽ không đau khi thu gọn cánh mũi.

Theo các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ mũi, thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên để có được dáng mũi thon gọn, đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt, cũng như không để lại sẹo thẩm mỹ, không gây đau, phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề, cũng như mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện. Do đó, bạn nên lựa chọn thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại các địa chỉ trung tâm thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng, có đội ngũ bác sĩ giỏi.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi như ý!

Xem thêm phương pháp thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật tại http://nangmuidep.vn/thu-nho-canh-mui-khong-phau-thuat.html .

Chuyên mục tư vấn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook