Phẫu thuật nâng ngực sa trễ

20:41:57 - 23/05/2016 - admin
loading...

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sẽ giúp giải quyết tình trạng ngực sa trễ chảy xệ sau khi sinh, giúp các chị em lấy lại dáng vẻ tự tin hơn trong cuộc sống.

Vú của phụ nữ cũng bị lão hóa theo thời gian, giống như tất cả các bộ phận khác trên cơ thể. Ở vú người trẻ, tổ chức tuyến vú được giữ vững bởi các dây chằng treo. Với thời gian và với sự thay đổi liên quan đến sự sinh đẻ, những dây chằng treo này giãn ra và ngực (vú) trở nên sa trễ hoặc chảy xệ. Điều đầu tiên phụ nữ nhận thấy khi vú của họ bất đẫu sa trễ (chảy xệ) là sự thay đổi vị trí của núm vú. Ở người trẻ, núm vú của họ hướng thẳng về phía trước. Với sự lão hóa, tổ chức tuyến vú sa trễ và và núm vú bắt đầu hướng xuống dưới.

>>> Làm hồng nhũ hoa an toàn

 

Điều thứ hai chị em phụ nữ nhận thấy là mất đi sự đầy đặn ở phần trên của vú . Điều này dẫn đến sự mất đáng kể hình dáng khe giữa hai vú (cleavage). Thông thường phụ nữ sẽ nhờ đến nịt ngực có gọng sắt bên dưới hoặc một nịt ngực đặc biệt để nâng tuyến vú lên để có lại hình dáng khe giữa hai vú như trước kia.

Với sự lão hóa, có thể có hoặc không sự mất thể tích của tuyến vú, nhưng chắc chắn có một sự thay đổi vị trí tuyến vú. Điều này giải thích tại sao phẫu thuật nâng ngực sa trễ hay nâng ngực chảy xệ có thể giúp ích như vậy. Bằng cách phục hồi lại vị trí của núm vú và khe giữa hai vú, phụ nữ không những trông trẻ trung hơn mà còn cảm thấy tràn đầy sức sống. Nhiều phụ nữ cảm thấy rất kiêu hãnh cho đến khi nhìn vào gương và nhận thấy đôi vú của mình đã già đi và bị sa trễ. Tuy nhiên, may mắn là điều này có thể được giải quyết một cách an toàn và hiệu quả bằng phẫu thuật thẩm mỹ nâng vú sa trễ (hay còn gọi là phẫu thuật nâng ngực sa trễ hoặc nâng ngực chảy xệ).

Thông thường, sự sa trễ và mất đi khe giữa hai vú có thể sửa chữa dễ dàng bằng cách đặt túi độn ngực. Túi độn ngực sẽ làm đầy lớp vỏ da, tạo một sự nâng nhẹ tuyến vú. Hơn nữa, nó còn phục hồi lại sự đầy đặn của phần trên tuyến vú và khe giữa hai vú.

>>>  Làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền

>>>  làm hồng nhũ hoa có an toàn không

Tuy nhiên, nếu ngực sa trễ của bạn là rất rõ ràng, một loại phẫu thuật nâng ngực sa trễ (chảy xệ) thường cần thiết cùng với phẫu thuật nâng nở ngực (đặt túi độn ngực). Nhược điểm lớn nhất của phẫu thuật này là sẹo đường mổ. Những sẹo này không thể tránh khỏi. Thông thường, những sẹo này có thể chỉ giới hạn xung quanh quầng vú, đặc biệt nếu một túi độn được đưa vào. Nhưng nếu sự sa trễ là đáng kể, có thể cần thiết phải kéo dài đường rạch thẳng từ núm vú xuống nếp lằn dưới vú. Những đường rạch này được che dấu nhưng vẫn là một đường sẹo. Điều này là cần thiết để có được đôi bầu vú trẻ trung, đầy đặn, nhô ra trước với hình dáng khe giữa hai vú mà bạn đang tìm kiếm.

Nguồn http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook