Phẫu thuật nâng mũi sau bao lâu sẽ hồi phục

23:19:15 - 17/11/2017 - admin
loading...

Xin chào Bác sĩ. Vì công việc hiện này của tối rất là bận, không có nhiều thời gian nhưng tôi vẫn muốn phẫu thuật nâng mũi, vậy bác sĩ cho tôi hỏi là sau khi phẫu thuật nâng mũi thì bao lâu sẽ lành vết thương và có thể sinh hoạt bình thường ạ. Cám ơn bác sĩ.

Nâng mũi bao lâu thì lành vết thương ?

nang-mui-bao-lau-thi-lanh-lai

Chào bạn!  cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Các bác sĩ thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn về nâng mũi .

Nâng mũi là phẫu thuật làm đẹp có sự xâm lấn, tác động của dao kéo vì thế nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng rất ít . Vậy nâng mũi bao lâu thì hồi phục ?

Có hai cách nâng mũi để khắc phục nhược điểm sống mũi thấp, mũi tẹt đó là tiêm chất làm đầy và phẫu thuật nâng mũi.

Vì kỹ thuật thực hiện khác nhau nên sau khi thẩm mỹ thì mỗi phương pháp lại có thời gian phục hồi khác nhau.

Nếu áp dụng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật thì bạn sẽ không phải phẫu thuật, không xâm lấn cơ thể bằng dao kéo mà bác sĩ sẽ tiêm 1 chất đó là Filler ( chất làm đầy) vào sống mũi. Sau khi thực hiện bơm chất làm đầy xong thì bản có thể nghỉ ngơi chốc lát và sinh hoạt bình thường ngay.

Còn phương pháp nâng mũi phẫu thuật thì khi thực hiện phải tác động sâu sắc đến cấu trúc bên trong mũi. Chính vì thế thời gian thực hiện sẽ lâu hơn. Bình thường phẫu thuật nâng mũi xong đến khi lành hẳn sẽ trong khoảng 10 ngày đến 2 tuần, bao gồm các giai đoạn sau:

Trong 1 -2 ngày đầu sau khi nâng mũi thì bạn sẽ thấy xuất hiện các hiện tượng như mũi bị sưng, bầm tím khá nhiều. Nhưng đây là phản ứng bình thường của cơ thể và không phải lo ngại. Sau 1 ngày bạn phải quay trở lại Thẩm mỹ viện Kangnam để thực hiện hút dịch sau nâng mũi.
Sau 3-4 ngày mũi sẽ bớt sưng và những vết bầm tím cũng giảm dần đi bạn sẽ bớt khó chịu hơn.
Sau khoảng 1 tuần đến 10 ngày khi vết mổ đã liền da thì bạn có thể đến TMV Kangnam để cắt chỉ.
Dáng mũi sẽ được định hình vững chắc và hoàn toàn phục hồi sau khoảng 2 tuần.

nang-mui-thanh-cong

Hình ảnh nâng mũi hồi phục sau phẫu thuật

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook