Phẫu thuật nâng mũi s line? Kiến thức tư vấn từ chuyên gia

20:34:48 - 08/06/2017 - admin
loading...

Hiện nay khá nhiều sao ở châu Á sở hữa cho mình chiếc mũi sline chính vì vậy mà mũi S Line nhanh chóng trở thành một trào lưu gây sốt trên toàn Châu Á và lan rộng ra toàn thế giới.Ngay từ khi ra đời phương pháp Nâng Mũi S Line đã chứng tỏ được sự vượt trội hơn các kỹ thuật nâng mũi truyền thống, giúp mang đến chiếc mũi đẹp và phòng chống các biến chứng hiện quả.

1. Nâng mũi S Line là gì?

Nâng mũi tạo dáng mũi S line là phương pháp nâng mũi toàn diện nhất hiện nay. Không chỉ nâng cao sống mũi, bác các sĩ còn tiến hành tạo hình lại toàn bộ dáng mũi, bao gồm: tạo sống mũi uốn lượn hình chữ S, thu nhỏ đầu mũi và thu gọn cánh mũi. Kết quả thu được là một chiếc mũi cao thanh tú, kiêu kỳ, đẹp tự nhiên.

nâng mũi s line

Nâng mũi s line đẹp hoàn hảo đẹp toàn diện

Điểm đặc biệt nhất của nâng mũi S-line tạo hình 3D là các bác sĩ có thể dùng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo hoặc kết hợp cả hai loại sụn này nhằm tạo dáng và định hình khuôn mũi hoàn hảo nhất cho bạn. Sụn tự thân hay sụn nhân tạo đều có thể được sử dụng và đảm bảo chiếc mũi được tạo hình bằng phương pháp nâng mũi Sline trông đẹp và tự nhiên như thật, an toàn và không hề có bất cứ dấu hiệu nào của việc can thiệp “dao kéo”.

2. Nâng mũi S-line 3D có thể sử dụng loại chất liệu nào?

Tại Hàn Quốc, 80% người đi nâng mũi (bao gồm giới showbiz và người dân thường) lựa chọn nâng mũi tạo dáng mũi S Line vì hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn của phương pháp này được tối ưu hóa một cách triệt để.

Nhờ đó, nâng mũi Sline có thể đáp ứng được mọi nhu cầu và mọi điều kiện của mọi người về phẫu thuật nâng mũi. Cả sụn tự thân và sụn nhân tạo đều có thể được sử dụng hiệu quả trong phương pháp này.

Về sụn nhân tạo: Hầu hết đều được sản xuất ở dạng dẻo với những ưu điểm như mềm mại, dai, chắc. Nhờ đó, các bác sĩ dễ thao tác, đẽo gọt để chỉnh sửa tạo hình thành chiếc mũi đẹp tự nhiên. Nếu chưa hài lòng với kết quả sau khi nâng, có thể tháo chất liệu ra và thực hiện lại một cách dễ dàng. Ưu điêm là số lượng nhiều, mẫu mã đa dạng, và nhiều chủng loại khác nhau.
Về sụn tự thân: Sụn tự thân có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể, mềm mại, khắc phục tốt những nhược điểm có thể gặp phải nếu gặp sai sót khi dùng sụn nhân tạo để nâng mũi như: mũi bóng đỏ, cứng, lộ sóng và thủng đầu mũi. Khi gắn kết vào đầu mũi sẽ tạo thành khối thống nhất và tồn tại vĩnh viễn. Nhược điểm chính là phải sử dụng thêm đường mổ để lấy sụn như ở sườn, tai…
Về độ an toàn và thời gian tồn tại: Sụn nhân tạo thì số lượng nhiều và điêu khắc theo hình dáng mà Bs mong muốn ,nhưng nhược điểm cơ bản là khi dùng đơn thuần dễ bóng đỏ,lộ sóng,và có một tỷ lệ dị ứng nhất định. Trong khi đó dùng đơn thuần sụn tự thân thì ít tỷ lệ dị ứng hơn nhưng sụn tự thân lại bị teo,co ngót theo thời gian. Do đó xu hướng chung của BS Hàn quốc là kết hợp hai loại sụn trên cho kết quả an toàn và ổn định.

Bạn có thể xem thêm : nâng mũi ở đâu đẹp nhất hà nội

3. Nâng mũi SLine tạo hình phù hợp với ai?

– Áp dụng cho cả nam và nữ trên 18 tuổi Sống mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi bè.

– Sống mũi thấp và đầu mũi to.

– Sống mũi thấp và cánh mũi bè.

– Đã từng nâng mũi nhưng không thành công.

Trước và sau khi nâng mũi s line tại kangnam

Trước và sau khi nâng mũi s line tại kangnam

4. Quy trình nâng mũi công nghệ S line Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ tư vấn, thăm khám, đo vẽ và tạo dáng mũi S Line phù hợp,chụp ảnh trước mổ và dựng hình 3D giả định sau mổ

nang-cao-song-mui-tu-nhien

Bác sĩ đang tư vấn cho khách hàng nâng mũi sline

Bước 2: Tiến hành gây tê hoặc gây mê, sau đó lấy sụn tự thân (sụn vành tai hoặc sụn sườn) từ cơ thể bạn

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật bóc tách, đưa sụn vào mũi và hoàn thiện nâng mũi

Video quy trình nâng mũi tại Kangnam

9. Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi

Đi lại nhẹ nhàng, tránh va chạm vùng mũi

Ăn kiêng theo chỉ dẫn của bác sĩ

Uống thuốc theo đơn

Vệ sinh vết mổ sạch sẽ, tránh nhiễm trùng

Tái khám theo lịch hẹn

Chúc bạn sớm có được cho mình chiếc mũi đẹp như sao hàn.

Bạn có thể xem thêm : chi phí 1 ca phẫu thuật nâng mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook