Phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp và giá nâng mũi bao nhiêu tiền?

16:18:25 - 06/01/2017 - admin
loading...

Việc các địa chỉ nâng mũi hiện nay ngày càng mọc lên nhiều cạnh tranh nhau về giá cả tuy nhiên chất lượng thì chưa hẳn là đã cạnh trạnh. Vì vậy “nâng mũi ở đâu đẹp” và “nâng mũi bao nhiêu tiền” đuọc mọi người quan tâm nhiều trong thời gian qua. Dưới đây bài viết đưa ra các thông tin giải đáp thắc mắc của mọi  người.

 

Tiêu chí lựa chọn phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn

Để tìm địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp bạn nên dựa vào các tiêu chí sau đây để lựa chọn trung tâm đáp ứng được các tiêu chí này thì đó là địa chỉ đáng tin cậy.

1. Bác sĩ điều trị phải có đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm nâng mũi: Đây được xem là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng ca phẫu thuật mà bạn nên quan tâm. Thao tác bóc tách khoang mũi, đặt sụn cần phải được thực hiện theo đúng kỹ thuật, chỉ một sai sót nhỏ cũng sẽ gây nên những biến chứng nguy hiểm đến khứu giác về sau.

nang-mui-o-dau-dep

Các bác sĩ phải có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm trong nghề

2. Vật liệu sử dụng nâng mũi có đạt tiêu chuẩn chất lượng không: Cơ sở nâng mũi ở đâu đẹp phải đảm bảo sử dụng chất liệu sụn đạt chuẩn, đã được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ và chi phí.

3. Quy trình thực hiện ca phẫu thuật phải đúng chuẩn: Từng bước tiến hành phải được thực hiện đúng, không được bỏ sót và bạn cần được hiểu rõ chi tiết trước khi thực hiện.

Bên cạnh đó, hệ thống phòng mổ, hệ thống gây mê hồi sức, chăm sóc nghỉ dưỡng phải được trang bị và phục vụ chu đáo. Kịp thời xử lý các tình huống khi tiến hành ca phẫu thuật, đảm bảo không gây lây nhiễm chéo hay nguy hiểm cho khách hàng.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là cơ sở thẩm mỹ mũi đáp ứng được các tiêu chí này. Phẫu thuật nâng mũi để hoàn thiện nhan sắc bản thân là nhu cầu chính đáng tuy nhiên bạn nên lưu ý trong việc lựa chọn một địa chỉ nâng mũi đẹp và uy tín để có dáng mũi đẹp nhất và tránh những biến chứng có thể xảy ra.

Phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền?

Để trả lời câu hỏi nâng mũi bao nhiêu tiền Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xin đưa ra chi phí cho các dịch vụ nâng mũi để mọi người có thể tham khảo dễ hơn.

– Giá nâng mũi Hàn Quốc: 10 triệu VNĐ

nang-mui-han-quoc
Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi sử dụng 100% chất liệu sụn sinh học định hình – chất liệu sụn tốt nhất hiện nay, nhằm nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi thanh tú, cao, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Chất liệu sụn được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn, thân thiện với người sử dụng. Kết quả được bảo hành 10 năm.

– Giá phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn: 15 triệu VNĐ

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là phương pháp kết hợp giữ nâng cao sống mũi (sụn sinh học định hình) với bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi (sụn vành tai, sụn sườn hoặc sụn vách ngăn…) tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn các biến chứng về đầu mũi như mũi bóng đỏ, đau rát hay lộ sóng mũi nhân tạo, bảo vệ đầu mũi lâu dài.

– Giá nâng mũi S-Line 3D: 25 triệu VNĐ

Phẫu thuật nâng mũi S-line 3D là giải pháp thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc mới và được ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ giúp tạo dáng mũi hoàn hảo đến từng milimet, đẹp như ý muốn nhờ sự kết hợp giữa nâng cao sống mũi với chỉnh hình toàn bộ dáng mũi, mà Nâng mũi S-line 3D còn đảm bảo tuyệt đối an toàn, thời gian phục hồi nhanh chóng. Đặc biệt, kết quả nâng mũi còn được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bảo hành lâu dài.

– Giá nâng mũi Kangnam’s Perfect S line: 45 triệu

Nâng mũi Kangnam’s Perfect S line sử dụng chất liệu độn 100% sụn tự thân, tạo dáng mũi đẹp hoàn mỹ, tự nhiên y như thật, an toàn tuyệt đối, hoàn toàn không có hiện tượng kích ứng, đau nhức, tự đào thải chất liệu độn, kết quả duy trì trọn đời.

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook