Phẫu thuật nâng mũi L Line có được vĩnh viễn không?

21:53:10 - 07/09/2017 - admin
loading...

Chào bác sĩ! Em hiện đang quan tâm đến dịch vụ nâng mũi L Line và cũng thích sống mũi cao tây. Thế nhưng em vẫn còn chút thắc mắc không biết phẫu thuật nâng mũi L Line có được vĩnh viễn không? Mong được bác sĩ tư vấn! (Nguyễn Thái – Quận 3, TP HCM)

Chào bạn Thái!

Nâng mũi L line có được vĩnh viễn không?

Bác sĩ chuyên khoa mũi tại Kangnam cho biết: Nâng mũi L Line là phương pháp chỉnh sửa cấu trúc mũi toàn diện nhất, giúp nâng cao sống mũi, thu gọn và kéo dài phần đầu mũi. Phương pháp này có thể chỉnh sửa được hầu hết các khuyết điểm ở mũi như mũi tẹt, đầu mũi thấp, ngắn, mũi to bè, hếch, đặc biệt những trường hợp mong muốn sở hữu dáng mũi cao tây.

nang-mui-l-line-1

Phương pháp này sử dụng chủ yếu là sụn tự thân, trong đó phần sụn vách ngăn đóng vai trò quan trọng, kết hợp với sụn vành tai và sụn nhân tạo. Phương pháp này sử dụng sụn tự thân, nên bạn không cần phải quá lo lắng nâng mũi L Line cho nam có vĩnh viễn không, dáng mũi đẹp sẽ được giữ rất lâu dài về sau, ổn định theo thời gian.

Phần sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng nên sẽ đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối với độ tương thích cao, có khả năng chống nhiễm trùng, không gây bóng đỏ đầu mũi. Sụn tự thân được dùng để bọc ở phần đầu mũi, giữ cố định sụn sống mũi tạo thành khối thống nhất chắc chắn, không bị tiêu theo thời gian cho dáng mũi đẹp, cân đối, lâu bền.

Phương pháp nâng mũi L Line 4D được đánh giá là bước ngoặt công nghệ mới nhất về kỹ thuật nâng mũi giúp cho mọi  khách hàng mong muốn có được dáng mũi như ý muốn, hiệu quả duy trì lâu dài mà không cần phải lo lắng nâng mũi có vĩnh viễn không?

Địa chỉ duy nhất cam kết bảo hành vĩnh viễn nâng mũi L Line  

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện là địa chỉ duy nhất thực hiện cam kết bảo hành kết quả vĩnh viễn đối với dịch vụ nâng mũi L Line. Chính sách bảo hành kết quả nâng mũi L Line được xem là một sự cam kết chắc chắn đảm bảo kết quả lâu dài, sự bền vững về chất lượng.

nang-mui-l-line

Mong rằng bằng kinh nghiệm nhiều năm  với trình độ chuyên môn xuất sắc,  những tư vấn chuyên sâu của bác sĩ tại Kangnam đã phần nào giúp bạn giải quyết được thắc mắc phẫu thuật nâng mũi L Line có được vĩnh viễn không?

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook