Phẫu thuật nâng mũi hàn quốc? Tư vấn dịch vụ

16:22:26 - 16/06/2017 - admin
loading...

Hiện nay với sự phát triển không ngừng trong ngành thẩm mỹ đặc biệt hiện nay với xu hướng dịch vụ nâng mũi hàn quốc đang được nhiều bạn tìm đến dể thay đổi vẻ đẹp khuôn mặt mình được trở nên đẹp và hoàn hảo hơn. Vậy kĩ thuật nâng mũi hàn quốc là như thế nào mời bạn cùng chúng tôi tim hiểu ở bài vết này nhé.

Phẫu thuật nâng mũi hàn quốc

Phẫu thuật nâng mũi hàn quốc

1.  Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Đây là phương pháp nâng mũi đẹp như sao Hàn, có nguồn gốc từ xứ sở Kim Chi. Nói cụ thể  phẫu thuật nâng mũi hàn quốc  giúp nâng cao sống mũi sao cho phù hợp với đường nét khuôn mặt. Mũi sau khi nâng sẽ đẹp tự nhiên, mềm mại, khắc phục hầu hết với những biến chứng của phương pháp nâng mũi cũ.

Ai Phù Hợp Nâng Mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc phù hợp với nhiều đối tượng, nếu bạn đủ sức khỏe, trên 18 tuổi, mong muốn có mũi đẹp thì bạn đã có thể thực hiện phương pháp này. Nâng mũi Hàn Quốc được chỉ đinh tốt cho:

Khách hàng có các khiếm khuyết mũi như mũi thấp tẹt, mũi hếch, mũi to bè, mũi gồ, mũi gãy

Khách hàng bị vẹo mũi bẩm sinh, mũi bị gãy do tai nạn

Khách hàng đã từng nâng mũi nhưng chưa hài lòng hoặc bị hỏng do làm sai kỹ thuật

2. Nguyên nhân thực hiện nâng mũi Hàn Quốc

 • Mong muốn cải thiện dáng mũi do bẩm sinh sở hữu dáng mũi không đẹp.
 • Chấn thương nghiêm trọng ở mũi do tai nạn.
 • Phẫu thuật nâng mũi không đạt kết quả như ý muốn

4. Ưu điểm khi nâng mũi Hàn Quốc

 • Dáng mũi đẹp, tự nhiên
 • Mũi chuẩn Hàn
 • Công nghệ Hàn Quốc
 • An toàn 100%

5. Kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc 

Trong quá khứ, khi nhắc đến nâng mũi Hàn Quốc các bác sĩ chỉ đặt sụn sinh học thô cứng phía dưới da mũi sau khi bóc tách. Phương pháp cũ này rất dễ làm lộ sống mũi lâu dần sụn sinh học dễ bị tuột khỏi vị trí sống mũi dẫn đến tình trạng sống mũi méo lệch. Đối với trường hợp da đầu mũi mỏng nếu sử dụng phương pháp nâng mũi cũ có thể dẫn đến đầu mũi bóng đỏ. Nặng hơn có thể thủng da và lộ sụn mũi cứng ra ngoài.

Trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi hàn quốc

Trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi hàn quốc

Hiện nay, với kỹ thuật mới, tại kangnam sử dụng sụn mũi nhập khẩu từ Hàn Quốc, được đúc khuôn theo nhiều dáng mũi khác nhau cùng mức độ mềm dẻo, tự nhiên gần giống như sụn mũi thật. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ bóc tách sâu hơn từ da mũi vào đến cân cơ mũi, tại đó sẽ tạo một khoang mũi đúng kích thước, đúng vị trí để đặt sụn Hàn Quốc vào rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Phương pháp này tạo cho da mũi đầy đặn hơn, giúp giảm thiểu biến chứng của phương pháp cũ đồng thời sụn mũi bám chặt vào xương mũi khiến dáng mũi đẹp tự nhiên hơn. Kết quả nâng mũi Hàn Quốc lâu dài, bền bỉ trước những va chạm đồng thời rút ngắn quá trình kiêng cữ so với các phương pháp khác, nâng mũi không gây biến chứng về sau vậy nâng mũi ở đau đẹp nhất?

6. Các bước phẫu thuật nâng mũi

 • Bước 1: Bác sĩ phẫu thuật sẽ trực tiếp tư vấn và thăm khám cho khách hàng.
 • Bước 2: Xét nghiệm tổng quát sức khỏe trước khi phẫu thuật.
 • Bước 3: Tiến hành phẫu thuật khi kết quả lâm sàn tốt
 • Bước 4: Xuất viện trong ngày

Với những chi tiết trên chắc hẳn đã giúp ích cho bạn hiểu thế nào là dịch vụ phẫu thuật nâng mũi. Nếu bạn còn thắc mắc nào bạn có thể đến trực tiếp tại bệnh viện kangnam để được tư vấn trưc tiếp miễn phí.

Bài đọc được nhiều bạn quan tâm đọc : chi phí phẫu thuật nâng mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook