Phẫu thuật nâng mũi hàn quốc như thế nào? tư vấn từ chuyên gia

20:31:58 - 13/06/2017 - admin
loading...

Chào bác sĩ em đang có một câu hỏi muốn bác sĩ tư vấn giúp em là phẫu thuật nâng mũi hàn quốc là  như thế nào? Em đag có ý định đi nâng mũi và nghe nói tới dịch vụ này nên muốn bác sĩ tư vấn giúp em để em có thêm kiến thức trước khi đi phâu thuật nâng mũi. Em xin cảm ơn bác sĩ

Chào bạn cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi gửi cho chúng tôi để giai quyết câu hỏi phẫu thuật hàn quốc như thế nào chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau :

1.  Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Phẫu thuật nâng mũi hàn quốc là phương pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp như sao Hàn, có nguồn gốc từ xứ sở Kim Chi. Nói cụ thể hơn phương pháp này giúp nâng cao sống mũi sao cho phù hợp với đường nét khuôn mặt. Mũi sau khi nâng sẽ đẹp tự nhiên, mềm mại, khắc phục hầu hết với những biến chứng của phương pháp nâng mũi cũ.

nang-mui-han-quoc

Khách hàng muốn phẫu thuật nâng mũi hàn quốc

2. Nguyên nhân thực hiện nâng mũi Hàn Quốc

 • Mong muốn cải thiện dáng mũi do bẩm sinh sở hữu dáng mũi không đẹp.
 • Chấn thương nghiêm trọng ở mũi do tai nạn.
 • Phẫu thuật nâng mũi không đạt kết quả như ý muốn

3. Đối tượng thực hiện nâng mũi Hàn Quốc

 • Mũi thấp, tẹt
 • Mũi gãy
 • Mũi hỏng
 • Người mong muốn sửa mũi hếch

4. Ưu điểm khi nâng mũi Hàn Quốc

 • Dáng mũi đẹp, tự nhiên
 • Mũi chuẩn Hàn
 • Công nghệ Hàn Quốc
 • An toàn 100%
Kết quả trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi

Kết quả trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi

5. Kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Trong quá khứ, khi nhắc đến nâng mũi Hàn Quốc các bác sĩ chỉ đặt sụn sinh học thô cứng phía dưới da mũi sau khi bóc tách. Phương pháp cũ này rất dễ làm lộ sống mũi lâu dần sụn sinh học dễ bị tuột khỏi vị trí sống mũi dẫn đến tình trạng sống mũi méo lệch. Đối với trường hợp da đầu mũi mỏng nếu sử dụng phương pháp nâng mũi cũ có thể dẫn đến đầu mũi bóng đỏ. Nặng hơn có thể thủng da và lộ sụn mũi cứng ra ngoài.

Hiện nay, với kỹ thuật mới, bác sĩ sử dụng sụn mũi nhập khẩu từ Hàn Quốc, được đúc khuôn theo nhiều dáng mũi khác nhau cùng mức độ mềm dẻo, tự nhiên gần giống như sụn mũi thật. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ bóc tách sâu hơn từ da mũi vào đến cân cơ mũi, tại đó sẽ tạo một khoang mũi đúng kích thước, đúng vị trí để đặt sụn Hàn Quốc vào rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Phương pháp này tạo cho da mũi đầy đặn hơn, giúp giảm thiểu biến chứng của phương pháp cũ đồng thời sụn mũi bám chặt vào xương mũi khiến dáng mũi đẹp tự nhiên hơn. Kết quả nâng mũi Hàn Quốc lâu dài, bền bỉ trước những va chạm đồng thời rút ngắn quá trình kiêng cữ so với các phương pháp khác, nâng mũi không gây biến chứng về sau.

Bài đọc được quan tâm nhiều nhất :

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook