Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là gì? Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu?

16:39:38 - 02/03/2017 - admin
loading...

“Nâng mũi Hàn Quốc” cụm từ này hẳn không còn xa lạ với mọi người vì giờ nó là xu hướng hot nhất trong giới làm đẹp. Công nghệ phẫu thuật nâng mũi tiên tiến đã du nhập vào Việt Nam và được mọi ngươi đón nhận nhiệt tình. Vậy bạn đã biết nâng mũi Hàn Quốc là gì chưa?

1. Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi sử dụng 100% sụn nhân tạo, thường áp dụng cho trường hợp mũi thấp tẹt, muốn cải thiện độ cao của mũi, mũi hỏng do phẫu thuật hoặc chấn thương do tai nạn.

nâng mũi hàn quốc
Rất nhiều người băn khoăn không biết chất liệu sụn sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc là gì. Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn sinh học định hình. Đây là chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay, dễ cắt gọt sao cho phù hợp với dáng mũi, có độ tương thích cao với cơ thể người sử dụng, đặc biệt duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

2. Tại sao nâng mũi Hàn Quốc “hút” giới trẻ

– Mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên

Nâng mũi Hàn Quốc giúp bạn có dáng mũi cao thon, sang trọng, đẹp tự nhiên, gương mặt trở nên thanh thoát hơn, dù nhìn từ góc cạnh. Nâng mũi Hàn Quốc đã giúp rất nhiều bạn trẻ tự tin hơn với ngoại hình của mình, từ đó có nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

» có nên nâng mũi

– Bảo hành kết quả thẩm mỹ 10 năm

Khi nói đến chế độ bảo hành với kết quả nâng mũi không ít người cảm thấy bất ngờ. Vậy chế đọ bảo hành với nâng mũi Hàn Quốc là gì và kéo dài trong bao lâu?

Vì sử dụng sụn sinh học định hình cao cấp có độ bền cao, không kích ứng, không đào thải, nâng mũi Hàn Quốc giúp duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnanm, kết quả nâng mũi Hàn Quốc được cam kết bảo hành trong 10 năm, mũi không bị đau nhức hay có bất kỳ một biến chứng nào, bạn có thể hoàn toàn an tâm trong suốt quá trình sử dụng. Khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành sau khi tiến hành.

» giá phẫu thuật nâng mũi

– Mũi cao, an toàn tuyệt đối

Nâng mũi Hàn Quốc tại BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM được tiến hành nhanh chóng trong khoảng 45-60 phút, thực hiện trong phòng tiểu phẫu vô trùng đảm bảo an toàn trong từng khâu tiến hành.

nâng mũi ở đâu
Đặc biệt, bạn sẽ được nâng mũi Hàn Quốc bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn, ít nhất 1o năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến nhất. Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hiện là bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, sở hữu số ca nâng mũi thành công cao nhất toàn quốc (hơn 10000 ca).

Nếu còn băn khoăn nâng mũi Hàn Quốc là gì, bạn đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ Tổng đài
1900 6466

Nguồn: nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook