Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có để lại sẹo không?

17:03:17 - 16/11/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Được biết tại thẩm mỹ viện Kangnam đang sử dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc giúp có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, nên tôi đang có dự định đi phẫu thuật tại đây để khắc phục chiếc mũi thấp của mình. Nhưng tôi vẫn lo lắng không biết phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có để lại sẹo không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn! ( Thanh Hà – Hải Dương).

>> nâng mũi đàn ông

>> nâng mũi ở đâu đẹp

Trả lời

Chào chị Hà!

Cảm ơn chị đã quan tâm tới chuyên mục tư vấn, với câu hỏi thắc mắc về vấn đề “phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có để lại sẹo không “ của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có để lại sẹo không 1

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc hoàn toàn không để lại sẹo

Đúng như chị đã tìm hiểu trước, hiện nay thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc. Đây là giải pháp tối ưu giúp chỉnh sửa khuyết điểm của chiếc mũi, đặc biệt là chiếc mũi thấp như của chị.

Với nâng mũi Hàn Quốc là tiểu phẫu khá đơn giản. Trước khi nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ vùng mũi nên trong quá trình phẫu thuật khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay có bất kỳ khó chịu nào. Đặc biệt, kỹ thuật nâng mũi sẽ được bác sĩ thực hiện cẩn thận, nhẹ nhàng, đường khâu của vết mổ nằm kín bên trong lỗ mũi nên sau nâng mũi sẽ không để lại sẹo và dáng mũi được tự nhiên.

Ngoài ra, nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Thái Lan… cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, cam kết mang đến cho chị kết quả nâng mũi hoàn hảo đảm bảo an toàn.

Do vậy chị toàn yên tâm và không phải lo lắng khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện KangNam nữa nhé!

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc ngoài câu hỏi nâng mũi Hàn Quốc có để lại kẹo không? Thì mời chị đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn và thăm khám nhé!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook