Phẫu thuật nâng mũi được bao lâu? Có được lâu dài không?

21:37:46 - 16/04/2018 - admin
loading...

Bạn đang có ý định thực hiện nâng mũi nhưng còn e ngại không biết nâng mũi được bao lâu? Tìm hiểu ngay các yếu tố tác động trực tiếp đến thời gian duy trì hiệu quả nâng mũi sẽ cho bạn câu trả lời chính xác để kịp thời đưa ra quyết định tốt nhất.

Các yếu tố quyết định nâng mũi được bao lâu?

Nhận định từ phía chuyên môn, các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ đánh giá nâng mũi là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay giúp bạn khắc phục triệt để mọi khuyết điểm về mũi: thấp tẹt, to bè, gồ, lệch,…

Phẫu thuật nâng mũi giữ được bao lâu?

Thông thường, kết quả nang mui có thể duy trì tới trên 10 năm. Tuy nhiên, hiệu quả thực sự nâng mũi được bao lâu còn tùy thuộc vào 2 yếu tố chính là cơ địa của bạn và công nghệ nâng mũi.

Cơ địa của bạn có tương thích với chất liệu độn không?

Độ tương thích của chất liệu độn với cơ thể là một trong những yếu tố tác động đến thời gian duy trì kết quả thẩm mỹ.

Nếu sụn nâng mũi đưa vào cơ thể có khả năng sống cao và tiếp tục phát triển bình thường thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian kéo dài hiệu quả nâng mũi .

Tuy nhiên, vẫn có trường hợp xảy ra phản ứng tự đào thải chất liệu độn sau khi nâng mũi. Lúc này bạn nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám trực tiếp và có cách giải quyết kịp thời khi thấy những dấu hiệu như: mũi bị lệch vẹo không vững, thủng da đầu mũi và nhiễm trùng.

Bạn lựa chọn phương pháp nâng mũi nào?

Trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam hiện đang ứng dụng thành công 2 kỹ thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo và sụn tự thân đem lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

– Sụn sinh học định hình là loại sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay được giới chuyên môn đánh giá cao về  mức độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Kỹ thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo thường phù hợp với những người đã có sẵn dáng mũi và có khả năng duy trì kết quả từ 5-10 năm.

– Sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn của chính khách hàng thực hiện nâng mũi, do đó có thường có khả năng sống cao và dễ dàng tương thích với cơ thể.

Nâng mũi bằng sụn tự thân có khả năng hạn chế tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng thường gặp ở các phương pháp nâng mũi thông thường. Tuy nhiên, nếu nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân rất dễ xảy ra tình trạng co rút sụn ở phần sóng mũi khiến cho dáng mũi bị biến dạng.

Hiện nay, công nghệ nâng mũi tiên tiến ứng dụng kỹ thuật kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo có thể đem lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, kéo dài tới trên 10 năm.

+ Sụn sinh học: Nâng cao sống mũi.

+ Sụn tự thân: Bao bọc, bảo vệ vùng đầu mũi và một phần sóng mũi.

Để biết thêm chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ qua tổng đài 1900.6466 để được tư vấn tận tình chi tiết.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook