Phẫu thuật nâng mũi đau không? Bác sĩ Kangnam tư vấn

17:52:17 - 11/01/2017 - admin
loading...

Chào bác sĩ! Em là Vy Oanh, từ nhỏ em đã rất sợ tiêm sợ đau rồi. Em đang có ý định đi nâng mũi để cải thiện tình trang mũi thấp tẹt nhưng lại sợ đau. Bác sĩ cho em biết nâng mũi đau không ạ? Em nghĩ phẫu thuật sẽ rất đau phải không ạ?

Chào bạn Vy Oanh !

Chúng tôi giải đáp bạn như sau: Như bạn đã biết nâng mũi có 2 loại chính đó là nâng mũi không cần phẫu thuật và nâng mũi phẫu thuật.

nang-mui-co-dau-khong

1. Nâng mũi bằng filler thì không cần phẫu thuật, không đau

Đây là phương pháp dùng chất làm đầy filler để nâng mũi, thời gian thực hiện nhanh trong vòng 5-10 phút mang lại hiệu quả ngay, không cần nghỉ ngơi, có thể điều chỉnh kiểu dáng mũi dễ dàng theo sở thích. Tuy nhiên với phương pháp này, thời gian sử dụng của chiếc mũi thường tồn tại từ 1-3 năm, và phương pháp nâng mũi này không hề đau đớn và bạn sở hữu ngay chiếc mũi đẹp. Thích hợp với người thường xuyên thay đổi kiểu dáng mũi, hoặc đang có nhu cầu nâng mũi, muốn tham khảo và lựa chọn kiểu dáng mũi phù hợp với khuôn mặt của mình.

» nâng mũi đẹp ở đâu

2. Nâng mũi theo phương pháp phẫu thuật

nang-mui-bang-phuong-phap-phau-thuat
Đối với phương pháp này bạn có thể hình dung đơn giản là một ca tiểu phẫu, nó không giống với mổ ruột thừa của bạn, vị chí can thiệp vào mũi là chủ yếu và vùng hiến sụn. Kỹ thuật chủ yếu là bóc tách khoang mũi để đưa sụn độn vào đúng vào vị trí, trước khi phẫu thuật bác sĩ gây tê cho bạn để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra thành công.

3. Lưu ý nâng mũi đau không? Có đau khi phẫu thuật không thành công hoặc hết thuốc gây tê

Với phương pháp phẫu thuật mũi, sẽ cho bạn một chiếc mũi đẹp như ý muốn, lâu bền cũng thời gian bạn phải trải qua một cuộc phẫu thuật, phải chăm sóc vết thương và sau một thời gian bạn muốn thay đổi sở thích của mình như muốn mũi cao lên hay thấp đi bạn cần phẫu thuật lại. Với phương pháp này thì nâng mũi có đau không? Kangnam giải đáp bạn rằng là không đau khi thực hiện, và đau nhẹ vào hôm đầu làm mũi.

» nâng mũi bao nhiêu tiền

Và Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự tin là địa chỉ nâng mũi tại Hà Nội uy tín, an toàn đảm bảo thành công 100%, không đau bạn có thể ra về ngay khi phẫu thuật.

Nguồn: nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook