Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không?

23:56:17 - 13/05/2014 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ, cháu muốn đi nâng mũi để sống mũi cao hơn. Nhưng cháy vẫn băn khoăn không biết phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cháu xin cảm ơn.

Trả lời:

Chào cháu!

Cảm ơn cháu đã tin tưởng gửi câu hỏi “Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không?” về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ mũi của chúng tôi. Vấn đề cháu hỏi chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Ngày càng có rất nhiều người lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi để khắc phục những khuyết điểm của mũi, đặc biệt là tình trạng sống mũi thấp, tẹt. Theo đó, các công nghệ nâng mũi cũng được hoàn thiện ngày một tốt hơn để nâng sống mũi dễ dàng, nhanh chóng, đảm bảo an toàn hơn bao giờ hết, hoàn toàn không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến mũi và sức khỏe của cháu.

Theo các chuyên gia tư vấn, phẫu thuật nâng mũi chỉ là tiểu phẫu thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng, chỉ cần gây tê chứ không cần gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác. Để nâng cao sống mũi, bác sĩ chỉ cần sử dụng chất liệu độn mũi, đưa vào khoang mũi thông qua một đường rạch nhỏ ở lỗ mũi, hoàn toàn không để lại sẹo, hay gây đau đớn. Kết thúc quá trình nâng mũi, khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn chế độ chăm sóc sao cho có được kết quả thẩm mỹ đẹp nhất cũng như đảm bảo an toàn.

Tuy nhiên, để được sở hữu dáng mũi như mong muốn, cháu nên cân nhắc kỹ việc lựa chọn công nghệ nâng mũi, cũng như địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng. Một gợi ý cho cháu về phương pháp nâng mũi là công nghệ nâng mũi S line 3D. Đây là công nghệ nâng mũi đột phá nhất hiện nay, cho phép khách hàng biết trước được dáng mũi mới sau phẫu thuật từ nhiều góc độ khác nhau. Qua đó, có thể thấy được sự thay đổi của cả khuôn mặt khi dáng mũi cao và thon hơn.

Về địa chỉ nâng mũi, cháu nên cân nhắc lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ đã được cấp giấy phép phẫu thuật thẩm mỹ, có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm, ứng dụng công nghệ nâng mũi hiện đại, hệ thống trang thiết bị đầy đủ, đảm bảo an toàn…

Chúc cháu sớm có được chiếc mũi đẹp như ý!

Xem thêm công nghệ nâng mũi hàn quốc mới nhất tại http://nangmuidep.vn/nang-mui-han-quoc-top-3-cong-nghe-tien-tien-nhat-ky-21.html nha các bạn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook