Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không? Vì sao?

19:07:10 - 07/12/2016 - admin
loading...

Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không? Có nên nâng mũi không? Chắc chắn bạn sẽ hỏi như vậy khi nghe đến hai từ “phẫu thuật” trong khi bạn chưa biết gì về phương pháp này. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu về phương pháp này bạn nhé!

Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không?

Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không là thắc mắc của khá nhiều người trước khi tìm hiểu hay tới các viện thẩm mỹ để tư vấn về các phương pháp thay đổi ngoại hình cho chiếc mũi của mình. Câu hỏi này thực chất sẽ không có vấn đề nếu bạn đề cập với những người là chuyên gia, tư vấn hay bác sĩ. Nhưng nếu hỏi tới các trường hợp đã nâng mũi, sửa mũi và không phải người thân thiết, chắc chắn họ sẽ cười và cho rằng bạn đang ám chỉ điều gì đó không tốt về họ.

nâng mũi tại kangnam

Bạn có biết phẫu thuật nâng mũi đã được thực hiện cách đây khoảng 600 năm TCN. Tại các quốc gia phát triển, họ coi đây chỉ là một trong những cách làm đẹp thông thường, tất cả mọi người đều có thể áp dụng. Tại Hàn Quốc, có khoảng 60% dân số đã sửa mũi, nâng mũi để tạo nên một gương mặt thu hút và đẹp hơn. Vậy có nên nâng mũi, liệu phương pháp này có an toàn?

Theo các chuyên gia làm đẹp, các kỹ thuật sửa mũi về bản chất tuyệt đối an toàn. Những phương pháp đó sẽ giúp con người có được chiếc mũi đẹp hơn và không gây ra các biến chứng nguy hiểm, có thể ảnh hưởng tới sức khỏe. Mỗi khoảng thời gian trôi qua, trên thế giới lại xuất hiện những công nghệ áp dụng trong lĩnh vực này hoàn thiện hơn, tiên tiến hơn để có thể mang tới kết quả hoàn hảo hơn. Do đó, phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không? Đáp án là không!

nâng mũi Sline cho nam giới hiệu quả

Tuy nhiên, hiện nay báo chí truyền thông thỉnh thoảng lại đăng tải những tin tức về di chứng phẫu thuật nâng mũi khiến người dân, nhất là những người không hiểu rõ về phương pháp làm đẹp này cảm thấy lo lắng, và bắt đầu hình thành cảm giác nghi ngờ, thậm chí là kì thị việc phẫu thuật sửa mũi.

⇒ Xem thêm: nâng mũi S line

Có một điều bạn cần hiểu rằng các phương pháp nâng mũi không xấu. Nhưng con ngườ đã khiến nó “biến tướng” trong mắt nhiều người. Có những trung tâm thẩm mỹ vì lợi nhuận, không đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật, chất liệu sử dụng nâng mũi không rõ nguồn gốc, bác sĩ phẫu thuật còn kém kinh nghiệm sẽ dẫn tới những kết quả không mong muốn cho khách hàng. Chính vì vậy, hãy cứ tự tin làm đẹp mà không phải lo lắng rằng nâng mũi có nguy hiểm không và điều bạn cần làm đó chính là lựa chọn một nơi thực sự “thật” và uy tín.

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook