Phẫu thuật nâng mũi hiện nay có để lại biến chứng không?

15:47:52 - 19/07/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của nang-mui.com. Tôi là Bình ở Thái Bình. Mũi tôi to, thấp và bè ra hai bên, trông rất xấu, cho nên tôi muốn áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi để cải thiện tình trạng này. Và tôi muốn hỏi là phẫu thuật nâng mũi có để lại biến chứng, nâng mũi có để lại sẹo không ?

Trả lời

Chào bạn!

Nang-mui.com đã nhận được thư gửi thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp đang rất phổ biến với đông đảo khách hàng. Với phương pháp này, bạn sẽ có thể sở hữu chiếc mũi cao, thẳng, thanh thoát, hài hòa với khuôn mặt một cách nhanh nhất.

mui thang

Mũi cao, thẳng, thanh thoát nhờ phương pháp phẫu thuật nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi không phải là một phẫu thuật quá phức tạp mà chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng, không phải gây mê mà chỉ gây tê vùng mũi.  Đầu tiên bác sĩ đo vẽ chính xác vùng đặt chất liệu mũi, thiết kế hình dáng, độ dày mỏng của chất liệu phù hợp với mũi của từng khách hàng. Sau đó, bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ vùng mũi.

Nhiều khách hàng thắc mắc là Nâng mũi có đau không , nhưng sau khi gây tê, khách hàng không còn cảm giác đau bác sĩ sẽ tiến hành kĩ thuật bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu mũi vào. Đây là giải đáp chi tiết từ bác sĩ về vấn đề nâng mũi có đau không: https://nangmuidep.vn/nang-mui-co-dau-khong.html

Tại nhiều thẩm mỹ viện, sụn sử dụng trong nâng mũi chủ yếu là sụn tự thân được bác sĩ khéo léo lấy từ chính cơ thể khách hàng (sụn sườn hoặc sụn vách ngăn hay sụn tai) hoặc sụn silicon sinh học định hình có nguồn gốc từ Hàn Quốc, đảm bảo tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, không lộ chất liệu và hoàn toàn không gây bất kỳ biến chứng nào sau phẫu thuật.

Nguồn: http://nangmuidep.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook