Phẫu thuật nâng mũi hiện nay có đau không ?

13:40:54 - 15/07/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi có một dáng mũi rất xấu, sống mũi thấp, tẹt dí nên khi chụp ảnh chỉ nhìn thấy phần đầu mũi và cánh mũi chứ không có nhìn thấy phần sống mũi đâu cả. Tôi muốn nâng mũi để cải thiện tình trạng này. Nhưng tôi khá sợ đau. Không rõ nâng mũi có đau lắm không?

(Tú Mai – Thái Bình)

Câu trả lời:

Chào bạn Tú Mai

Nang-mui.com đã nhận được câu hỏi của bạn, và chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc ấy như sau:

Kĩ thuật nâng mũi đẹp hiện nay đã được cải tiến rất nhiều. Nếu trước đây bác sĩ cần mổ phanh phần đầu mũi thì giờ chỉ cần tạo một vết chích nhỏ nằm bên trong lỗ mũi mà thôi. Do đó hạn chế xâm lấn và gây đau đớn cho bạn.

Ngoài ra khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, chắc chắn bạn sẽ được gây tê cục bộ tại chỗ. Nên bạn vẫn hoàn toàn tình táo khi bác sĩ thao tác nhưng không có cảm giác đau hay khó chịu.

Tuy nhiên, vài ngày sau đó bạn sẽ có cảm giác căng tức vùng mũi do vùng da cần điều tiết để thích ứng với chất liệu độn đưa vào. Bạn sẽ phải uống thuốc giảm đau tròng vài ngày đâu. Với mỗi người khác nhau, cơ địa khác nhau thì khả năng chịu đau cũng như sự bình phục nhanh hay muộn sẽ khác nhau.

Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn
Xem thêm phương pháp nâng mũi s line 3D tại http://nangmuidep.vn/nang-mui-s-line-3d-mui-dep-chuan-theo-ti-le-vang-bao-hanh-vinh-vien.html nhé !

Tư vấn thẩm mỹ

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook