Phẫu thuật nâng mũi có đau không có nguy hiểm không? chuyên gia tư vấn

22:59:02 - 19/07/2017 - admin
loading...

Câu hỏi : Bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật nâng mũi có đau không có nguy hiểm gì không. Tại em đang muốn đi nâng mũi nhưng khi tìm hiểu trên mang một số thông tin làm em rất hoang mang nên mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn

(Phương Linh – Hải Phòng)

Trả Lời : Lời đầu tiên tôi thay mặt tổ chuyên gia tư vấn xin gửi lời chào đến bạn Phương Linh cảm ơn bạn đã quan tâm tới thẩm mỹ viện Kangnam chúng tôi với thắc mắc phẫu thuật nâng mũi có đau không có nguy hiểm không với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời bạn như sau.

Phẫu thuật nâng mũi có đau không có nguy hiểm không

Phẫu thuật nâng mũi có đau không có nguy hiểm không

Hiện nay không chỉ có bạn mà rất nhiều bạn khi nói đến phẫu thuật đều có thắc mắc liệu phẫu thuật có đau không có nguy hiểm không vậy liêu nó có đau có nguy hiểm không như nhiều bài viết trên các trang mạng. Điều đó có thật là đo nhiều bạn quá tham những ưu đãi mà quên đi tìm hiểu cơ sở có uy tín không đó là một trong những yễu tố làm ảnh hưởng tới quá trình phẫu thuật nâng mũi.

Phẫu thuật nâng mũi có đau không, có nguy hiểm hay không?

NÂNG MŨI thẩm mỹ đang là xu hướng làm đẹp mũi phổ biến hiện nay, trải qua quá trình nghiên cứu các chuyên gia đã không ngừng cho ra đời những công nghệ nâng mũi hiện đại với những ưu điểm vượt trội nhằm khắc phục mọi khuyết điểm của mũi. Đặc biệt là tính năng nâng mũi không đau, quá trình diễn ra nhanh chóng tại cơ sở có uy tín.

Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không phụ thuộc vào trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Nếu trung tâm bạn lựa chọn có chất lượng tốt thì phẫu thuật nâng mũi không có nguy hiểm gì cả. Nếu chẳng may chọn phải trung tâm, cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng thì bạn có thể sẽ gặp phải một số biến chứng sau phẫu thuật như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, mũi bị nghiêng lệch, méo vẹo…

Vì phẫu thuật nâng mũi đang là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn nên có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ này và rất ít trong số đó có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi đúng kĩ thuật. Để đảm bảo an toàn cho bản thân bạn nên tìm hiểu thật kĩ về chất lượng của các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng. Một trung tâm thẩm mỹ chất lượng phải đáp ứng được các yêu cầu sau: đội ngũ bác sĩ lành nghề, trang thiết bị đầy đủ, phòng phẫu thuật vô trùng khép kín…

Cơ sở được vô trùng khép kín tại thẩm mỹ viện kangam

Cơ sở được vô trùng khép kín tại thẩm mỹ viện kangam

Nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác và đường thở hay không?

Phẫu thuật nâng mũi thực chất là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ tạo một vết rạch nhỏ trong khoang mũi sau đó khéo léo đưa sụn nâng mũi vào trong khoang mũi nâng cao sống mũi mà không can thiệp đến cấu trúc của mũi, không làm mất chức năng của mũi.

Sụn nâng mũi được đặt giữa xương sống mũi và lớp da, không chèn ép hay thu hẹp đường dẫn khí nên sau khi nâng mũi, bạn không gặp tình trạng khó thở hay nghẹt mũi. Nhiều người nói rằng nâng mũi xong rất dễ bị viêm xoang. Đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm bởi sụn nâng mũi nằm ngay dưới lớp da và tiếp giáp với xương sống mũi mà không hề can thiệp vào phần xoang mũi nên bạn có thể yên tâm về vấn đề này.

Hy vọng với nhưng thông tin trên nếu bạn lựa chọn cho mình một cơ sở uy tín thì việc phẫu thuật không hề có một chút đau hay nguy hiểm nào. Nếu bạn còn có băn khoăn hay lo lắng gì bạn có thể đến thẩm mỹ viện kangnam để được tư vấn trưc tiếp nhé.

Bài đọc được nhiều bạn quan tâm : nâng mũi sline ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook