Phẫu thuạt nâng mũi có đau không? Bao lâu thì đẹp tự nhiên?

18:35:55 - 10/02/2017 - admin
loading...

Thưa bác sĩ, mũi em bẩm sinh đã tẹt cũng vì thế cánh mũi bị phình ra trông rất thô xấu. Bạn bè em vẫn nói gương mặt em xấu do cái mũi còn lại mắt miệng đều đẹp. Em muốn đi nâng mũi, bác sĩ tư vấn cho em biết nâng mũi có đau không? Nâng mũi bao lâu hết sưng và đẹp tự nhiên? Em cảm ơn! (Minh Thư – Mỹ Tho, Tiền Giang).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mắt của BVTM Kangnam. Với câu hỏi nâng mũi có đau không của bạn, Bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn luôn đạt 3 tiêu chí quan trọng, đó là đẹp tự nhiên, không đau và an toàn tuyệt đối. Với bàn tay khéo léo của đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quá trình nâng mũi diễn ra nhẹ nhàng, êm ái, bạn không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình phẫu thuật. Sau 1-2 tiếng thực hiện phẫu thuật nâng mũi, bạn được hướng dẫn chăm sóc vết mổ tại nhà, uống thuốc và ăn uống đúng cách để đảm bảo vết thương mau hồi phục.

nâng mũi
Phẫu thuật nâng mũi thực chất là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ tạo một vết rạch nhỏ trong khoang mũi sau đó khéo léo đưa sụn nâng mũi vào trong khoang mũi nâng cao sống mũi mà không can thiệp đến cấu trúc của mũi, không làm mất chức năng của mũi. Nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được tiến hành trong phòng tiểu phẫu vô trùng, theo quy trình đạt chuẩn, được thực hiện bởi bác sĩ giỏi chuyên môn, ít nhất 10 năm kinh nghiệm, không gây xâm lấn, hạn chế tổn thương, thực hiện trong khoang mũi, không để lại sẹo hay di chứng sau tiến hành.

Độ bền của một ca phẫu thuật nâng mũi phụ thuộc phần lớn vào chất liệu sụn nhân tạo. Chất liệu độn đạt tiêu chuẩn phải là chất liệu chính hãng, có độ trơ cao, không gây kích ứng cho cơ thể, phù hợp với cấu trúc giải phẫu và đặc điểm nhân trắc học của người Á đông. Chất liệu độn phải phong phú về kích cỡ, kiểu dáng, phù hợp với khuôn mặt của từng người. Bệnh Viện Thẩm mỹ Kangnam sử dụng sụn nhân tạo của Hàn Quốc là loại mềm và tốt nhất hiện nay nên có rất nhiều lựa chọn để phù hợp với từng dáng mũi của mỗi chị em.

» nâng mũi bao nhiêu tiền

Khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn có thể được xem kết quả nâng mũi trước khi tiến hành phẫu thuật nhờ phần mềm chỉnh sửa giả định 3D. Nhờ đó dáng mũi sau khi thực hiện hoàn toàn phù hợp với tổng thể gương mặt, dáng mũi đẹp tự nhiên, không giả lộ, không bị bóng bỏ, người ngoài nhìn vào không thể phát hiện chiếc mũi đã qua phẫu thuật.

Nguồn: nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook