Phẫu thuật nâng mũi áp dụng cho trường hợp nào?

18:03:27 - 25/05/2014 - admin
loading...

Câu hỏi: Nhiều người bảo mũi em xấu, nên em thấy tự ti về chiếc mũi của mình. Em có nghe nói đến phẫu thuật nâng mũi nhưng không biết phương pháp này áp dụng cho những trường hợp nào? Có phải ai cũng đi nâng mũi được không?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nhu cầu làm đẹp, đặc biệt là nhu cầu chỉnh sửa những khuyết điểm của chiếc mũi như sống mũi thấp, cánh mũi bè rộng, đầu mũi to tròn… của nhiều chị em phụ nữ đang rất được quan tâm. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể tiến hành phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên được. Vì một ca phẫu thuật nâng mũi sẽ chỉ phù hợp với một vài trường hợp nhất định. Cụ thể, các trường hợp có thể tiến hành phẫu thuật nâng mũi đó là:

– Sống mũi quá thấp

– Đầu mũi quá to hoặc quá nhỏ so với gương mặt

– Sống mũi ghồ ghề

– Cánh mũi to, bè hoặc quá rộng

– Sống mũi bị lệch…

Hiện nay, phương pháp nâng mũi được đông đảo chị em tin tưởng và lựa chọn đó là nâng mũi Hàn Quốc S-line. Đây là phương pháp vừa đảm bảo tính an toàn, vừa cho kết quả thẩm mỹ nâng mũi tốt nhất. Trong kỹ thuật này, chất liệu độn mũi được sử dụng là sụn tự thân rất thân thiện, an toàn với cơ thể, phòng tránh các biến chứng như bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu, dị ứng chất liệu.

Phẫu thuật nâng mũi S-line là kĩ thuật kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng. Phẫu thuật nâng mũi sẽ giúp bạn có được dáng mũi cao thon toàn diện, hài hòa với khuôn mặt.

Tốt nhất, bạn nên trực tiếp đến các địa chỉ phẫu thuật nâng mũi uy tín, đáng tin cậy để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất.

Chúc bạn sớm có được chiếc mũi đẹp như mong muốn!

Xem thêm : 

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://nangmuidep.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook