Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? Chi phí phẫu thuật hàm hô bao nhiêu

17:49:41 - 20/02/2017 - admin
loading...

Chào bác sĩ tư vấn! Răng em bị hô từ nhỏ, vì hàm răng hô mà em thường bị các bạn đưa ra trêu đùa bàn tán làm em rất buồn và không có tự tin để nói chuyện với ai. Em muốn đi phẫu thuật không biết phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không ạ và phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn cho em biết sớm ạ! (Bích Thùy, Vinh, Nghệ An)

Trả lời

Bạn Bích Thùy thân mến!

Từ lâu nay, người ta thường chỉ nghĩ tới phương pháp niềng răng khi muốn chỉnh hàm hô móm. Tuy nhiên, niềng răng không có tác dụng đối với những trường hợp bị hô móm dạng nặng và đặc biệt tình trạng bị hô móm xuất phát từ hàm thì phương pháp này không đem lại hiệu quả.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm hô móm là phương pháp phẫu thuật tiên tiến và hiện đại được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới và được đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn. Vậy thật sự phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô móm không gây nguy hiểm vì sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng góc cạnh khung xương cũng như mạch máu, qua đó tiến hành phẫu thuật cách chính xác, được an toàn, hạn chế chảy máu khi mổ và tránh nguy cơ tổn thương các mô lân cận.

» phẫu thuật chỉnh hàm hô móm

Bạn còn được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm thăm khám và trưc tiếp tiến hành phẫu thuật. Đồng thời còn có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc trong lãnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đem lại cho bạn kết quả như ý cùng sự an toàn.

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền tại Kangnam

Trong khi đó phẫu thuật chỉnh hô được các chuyên gia nhận định là có thể khắc phục được tình trạng hàm hô móm dạng nặng, đưa hàm về vị trí cân đối, giúp bạn sở hữu nụ cười duyên quyến rũ, hết sang chấn khớp cắn, không bị sang chấn khớp thái dương. Tuy nhiên, băn khoăn phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền khiến nhiều người ngần ngại trước khi thẩm mỹ.

ham-rang-ho-phai-lam-sao02

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả chỉnh hàm hô móm

Hiện nay, mức giá phẫu thuật hàm hô ở mỗi cơ sở thẩm mỹ khác nhau là không giống nhau. Tại BVTM Kangnam, chi phí chỉnh hàm hô giao động trong khoảng từ 70 – 80 triệu đồng tùy vào từng trường hợp.

Nguồn: nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook