Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? Bác sĩ chuyên khoa tư vấn

18:50:31 - 04/01/2017 - admin
loading...

Hỏi:
Chào bác sĩ tư vấn! Em bị hô hàm trên rất rõ em đã đi khám và được tư vấn là phẫu thuật hàm hô. Mặc dù rất muốn khắc phục tình trạng hàm hô vẩu nhưng em  cũng lo không biết phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? Mong bác sĩ giải thích rõ cho em.

( Anh Khoa, Hưng Yên)

Trả lời:
Chào Anh Khoa!

Để trả lời câu hỏi của bạn rằng phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không. Thì bất kỳ một ca phẫu thuật y khoa nào đều có những rủi ro và biến chứng riêng, phẫu thuật hàm hô cũng vậy, nếu bác sĩ giỏi thì sẽ thể kiểm soát tốt và làm giảm tỉ lệ biến chứng xuống mức thấp nhất.

Ham-ho
Đối với phẫu thuật cắt xương hàm tùy thuộc vào sự cân đối của hàm trên so với hàm dưới và so với toàn khuôn mặt mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phẫu thuật điều trị hàm hô và phương pháp này hầu như không có độ nguy hiểm cao. So với hàm dưới và toàn khuôn mặt mà hàm trên đưa ra nhiều thì đường cắt xương hàm trên với kỹ thuật Lefort 1 được sử dụng để đẩy lùi xương hàm trên vào cho khớp với xương hàm dưới. Ngược lại nếu xương hàm dưới thụt nhiều so với toàn khuôn mặt và hàm trên thì kỹ thuật cắt xương hàm dưới BSSO (Cắt, trượt và xoay xương hàm) được chỉ định để kéo dài xương hàm dưới ra. Một số trường hợp có thể sử dụng cả hai phương pháp để hiệu quả.

» phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền

Trước khi phẫu thuật hàm hô, bệnh nhân sau khi khám xét và chụp phim về khung xương mặt để đánh giá xem xương hàm trên và dưới. Đánh giá xem mức độ hô và hô do hàm hay hô do răng hay phối hợp cả hai. Bệnh nhân được xét nghiệm tổng quát để đảm bảo cuộc gây mê toàn thân. Đường phẫu thuật rạch trong miệng nên không có sẹo. Máy cắt xương chuyên dụng Aesculap Uni Speed điều khiển tự động với hệ thống lưỡi cưa lắc và cưa tịnh tiến chuyên biệt, đảm bảo việc cắt xương hợp lý và cân xứng hai bên. Lưỡi cưa tịnh tiến chuyên biệt sẽ cho phép cắt xương gọn và trục thẳng, không gây nên hiện tượng lồi lõm. Chỉ sau 2 – 3 giờ là bạn đã có một chiếc hàm xinh xắn mà không chịu bất kỳ đau đớn nào.

» răng hô phải làm thế nào

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Yonsei tại Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Đội ngũ bác sĩ của chúng tôi được đào tạo chuyên môn từ Hàn Quốc, và mỗi năm đều tu nghiệp nâng cao tay nghề. Do đó, bác sĩ luôn dễ dàng cập nhật những xu hướng mới nhất và luôn là người thực hiện những kỹ thuật mới này tại VN. Với chế độ bảo hành lâu dài và uy tín, tay nghề Bác sĩ và công nghệ theo đúng quy chuẩn của Hàn Quốc, sẽ giúp bạn an tâm làm đẹp.

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook