Phẫu thuật hạ xương gò má

09:24:27 - 03/04/2013 - admin
loading...

Ngày nay, ngành thẩm mỹ càng phát triển , nhiều phương pháp thẩm mỹ ra đời đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của phụ nữ hiện nay. Trong đó có phương pháp phẫu thuật hạ xương gò má giúp những bạn gái có gò má quá cao sẽ tự tin hơn. Vậy, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về phương pháp này nhé!

1) Phẫu thuật hạ xương gò má là gì?

Phẫu thuật hạ xương gò má

Phẫu thuật hạ xương gò má

Phẫu thuật  hạ thấp xương gò má hoàn toàn không phải mài xương cho thấp vì như vậy có khả năng tổn thương xoang hàm, nguy cơ nhiễm trùng do bột xương, dễ tổn thương mô xung quanh như thần kinh , mạch máu, bầm tím và sưng nề nhiều sau phẫu thuật.

Với kỹ thuật hạ gò má cao theo phương pháp nội soi được các chuyên gia, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ,  đường mổ trong kỹ thuật hạ thấp xương gò má hoàn toàn nằm trong miệng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa tiếp cận chính xác xương gò má nên phẫu thuật chính xác và kết quả tốt hơn kỹ thuật cũ.

2) Phẫu thuật hạ xương gò má có phức tạp không?

Hiện nay, để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cao cũng như gây ít tổn thương trong và sau khi thực hiện phẫu thuật hạ thấp xương gò mà, các kỹ thuật dần được đổi mới. Theo các bác sỹ, chuyên gia phẫu thuật cho biết “ Các kỹ thuật hạ thấp gò má đã và đang được áp dụng nhằm tối ưu nhất hiệu quả sau khi thực hiện gồm có :

  • Kỹ thuật cắt xương chữ L bằng đường rạch trong miệng (Intraoral I- or L-shape Osteotom)
  •  Kỹ thuật cắt  xương chữ L bằng đường rạch trong miệng  và kết hợp với đường trước tai (Intraoral and preauricular I- or L-shape osteotomy)
  •  Kỹ thuật cắt xương bằng đường rạch trong miệng và trước
  • tai( Intraoral and preauricular Wedge-sections osteotomy)

Phẫu thuật hạ xương gò má

Gò má đẹp 

Đây là những kỹ thuật không quá phức tạp nhưng đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải vững, có kinh nghiệm lâu năm.

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook