Phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không? Bác sĩ tư vấn

18:50:03 - 03/02/2017 - admin
loading...

Chào bác sĩ! Tôi có gò má cao nên lận đận trong tình duyên được bạn mách đi phẫu thuật hạ gò má thì sẽ khắc phục được tình trên. Nhưng không biết phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không? Mong bác sĩ tư vấn chi tiết cho em biết được không ạ! Em cảm ơn! (Kim Dung, Phú Yên)

Trả lời
Chào Thanh Dung, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt sẽ giải đáp câu hỏi hạ gò má có nguy hiểm không của bạn như sau:

Tham khảo chuyên gia hạ gò má có nguy hiểm không

Hạ gò má là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ can thiệp vào phần xương gò má, thực hiện cắt gọt xương theo tỉ lệ đã được tính toán từ trước nhằm mang lại cho khách hàng khuôn mặt cân đối, mềm mại và hài hòa hơn. Vì can thiệp trực tiếp vào xương hàm mặt, mô mềm nên việc khách hàng đặt câu hỏi hạ gò má có nguy hiểm không cũng là điều tất yếu.

ha-go-ma-co-nguy-hiem-khong
Theo các bác sĩ có nhiều năm trong nghề thì phẫu thuật hạ gò má là dịch vụ chỉnh hàm mặt khá phức tạp. Ca phẫu thuật nếu thực hiện đúng kỹ thuật, trang thiết bị cơ sở vật chất đầy đủ đặc biệt là bác sĩ có chuyên môn thành thạo thì bạn có thể yên tâm. Hơn nữa, ca phẫu thuật hiện nay vận dụng công nghệ nội soi lại gây mê cẩn thận nên không hề gây nguy hiểm hay lo sợ cho khách hàng.

Để yên tâm phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không, bạn nên tìm hiểu kỹ kỹ thuật thực hiện, những yếu tố đảm bảo an toàn khi đến thăm khám.
Lưu ý: Tuy nhiên, bạn nên nhớ là ca phẫu thuật phải được thực hiện tại Bệnh viện, đảm bảo tối thiểu những yếu tố về máy móc thiết bị thì mới đảm bảo tính an toàn.

Muốn ca phẫu thuật an toàn cần có những tiêu chí nào

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện nay trang bị đầy đủ máy móc nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Thực hiện hạ gò má tại đây, bạn chắc chắn sẽ có ca phẫu thuật thành công mà không phải lo lắng về vấn đề hạ gò má có nguy hiểm không.

» hạ gò má ở đâu

trang-thiet-bi-phau-thuat-hien-dai
Những trang thiết bị công nghệ tiên tiến nhất hiện nay được trang bị tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.
Công nghệ phân tích hàm mặt Vectra 3D: Nhờ vào phần mềm phân tích hàm mặt 3D, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ thăm khám chính xác nhất phần cấu trúc xương gò má của bạn, từ đó phân tích từng trường hợp cụ thể và lựa chọn đường cắt hợp lý nhất, hạn chế tổn tương tại vị trí phẫu thuật.

Nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật: Duy có tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn có thể nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật của mình. Điều đó có nghĩa là, kế hoạch phẫu thuật đã được tính toán đến từng milimet nên bạn có thể yên tâm.

Có máy cắt xương siêu âm Aesculap: Hạ gò má có nguy hiểm không phần lớn phụ thuộc vào máy cắt xương được sử dụng. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trang bị 2 máy cắt xương chống rung, hạn chế sang chấn, không gây chảy máu và không tạo bột xương nên tránh nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật hạ thấp xương gò má.

» hạ gò má hết bao nhiêu

Ứng dụng kỹ thuật hạ thấp xương gò má được cải tiến: Bạn sẽ được thực hiện kỹ thuật hạ gò má cải tiến đường cắt chữ L, Boomerang, chữ I theo đường rạch trong miệng, lật vạt niêm mạc ngách lợi hàm trên nên khẩu trường lớn, dễ quan sát đường cắt xương và không để lại sẹo. Kỹ thuật nội soi giúp đạt được những kết quả tối ưu nhất.

Dịch vụ phẫu thuật chỉnh hình gò má, độn cằm, gọt măt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều ứng dụng công nghệ nội soi tiên tiến nhất hiện nay. Với quy trình phẫu thuật khép kín, đạt đúng tiêu chuẩn cao của Bộ Y tế nên bạn không phải lo hạ gò má có nguy hiểm không. Bạn nên đến Bệnh viện để được tư vấn chi tiết hơn !

Nguồn: nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác