Phẫu thuật hạ gò má có đau không? Có nguy hiểm không?

22:44:03 - 09/06/2016 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi năm nay đã 27 tuổi nhưng chưa kết hôn. Cũng có thể vì gò má cao mà con đường tình duyên của tôi rất lận đận. Tôi muốn thực hiện hạ gò má để có được khuôn mặt cân đối hơn và thay đổi vận mệnh của mình nhưng đang phân vân vì không biết hạ gò má có nguy hiểm không? có đau không? Rất mong nhận được tư vấn sớm từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Bích Huyền, Lào Cai)

02-06

Gương mặt đều, cân xứng khiến bạn thật xinh đẹp

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trả lời:

Chào Bích Huyền, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc hạ gò má có đau và nguy hiểm không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Hạ gò má là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ gây mê để tiến hành cắt và hạ xương xuống, cuối cùng là cố định lại bằng mini vít. Với kỹ thuật này, gò má sẽ được hạ xuống cân đối và mềm mại với các đường nét trên gương mặt. Đặc biệt, vết mổ sẽ nằm trong khoang miệng lên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xâm lấn. Vậy hạ gò má có đau và nguy hiểm không?

Với kỹ thuật hạ gò má được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại như hiện nay thì bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề hạ gò má có đau và nguy hiểm không. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được thăm khám kỹ và lên phác đồ điều trị chi tiết, đảm bảo an toàn, toàn bộ quá trình phẫu thuật cũng diễn ra dưới gây mê nên sẽ không gây đau. Tuy nhiên, phải đảm bảo là bạn chọn đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện.

Có thể nói hạ gò má có đau và nguy hiểm không là phụ thuộc nhiều vào trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để thực hiện. Địa chỉ phẫu thuật cũng sẽ là yếu tố đảm bảo cho kết quả hạ gò má mang lại thẩm mỹ cao, khuôn mặt mềm mại và cân đối hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có phẫu thuật hạ gò má. Thực hiện hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả thẩm mỹ cũng như không phải quá lo lắng về vấn đề hạ gò má có đau và nguy hiểm không.
Mọi thắc mắc về phương pháp này xin mời bạn đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn.

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook