Phẫu thuật gọt mặt được tiến hành như thế nào?

00:51:27 - 18/06/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Em có nghe nói đến dịch vụ gọt mặt V-line công nghệ Hàn Quốc rất hiệu quả trong việc khắc phục gương mặt to thô, cằm bạnh. Tuy nhiên, không biết phẫu thuật gọt mặt tiến hành như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp em!

>> Gò má thấp

>> Gò má cao

>> Gò má cao là như thế nào

 

Trả lời:

Chào bạn!

Không chỉ riêng bạn mà có rất nhiều người khác cũng băn khoăn không biết phẫu thuật gọt mặt tiến hành như thế nào. Mà rất nhiều độc giả khi gửi câu hỏi về chuyên mục của chúng tôi cũng có cùng thắc mắc giống như bạn. Với câu hỏi này, chúng tôi xin trả lời như sau:

Trước tiên, các bác sĩ thăm khám vùng mặt, xác định nguyên nhân mặt bị vuông bạnh cũng như đưa ra phương pháp phẫu thuật gọt mặt phù hợp. Các bác sĩ cũng sẽ khám sức khỏe và xét nghiệm tổng quát cho bạn để đảm bảo bạn có đủ sức khỏe để thực hiện phẫu thuật gọt mặt. Sau đó, bạn cũng sẽ được chụp X quang hàm mặt căn bản để xác định, phân tích đặc điểm hình dáng xương hàm và những phần cần phải chỉnh sửa một cách chính xác nhất. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây mê nhẹ cho bạn. Sau đó, tiến hành gọt mặt theo hình dáng đã xác định từ trước. Thông qua một vết rạch nhỏ trong khoang miệng, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị nội soi chuyên dụng gọt phần xương cằm mặt không phù hợp để tạo được dáng mặt V-line như ý cho bạn. Bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu và kết thúc quy trình phẫu thuật.

Phẫu thuật gọt mặt V-line Hàn Quốc không để lại sẹo vì vết mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc của miệng, hạn chế sưng và thời gian phục hồi vết thương nhanh chóng hơn các phương pháp gọt mặt thông thường.

Chúc bạn gọt mặt thành công!

>> Mặt tròn nên để kiểu tóc nào

>> Cách làm mặt nhỏ lại đẹp tự nhiên như sao Hàn

Bác sĩ tư vấn

Nguồn: nang-mui.com

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook