Phẫu thuật gọt mặt có đau không có an toàn không?

18:16:30 - 15/02/2017 - admin
loading...

Chào bác sĩ! Sắp tới e đi muốn đi gọt mặt nhưng gọt mặt là một phẫu thuật phức tạp nên em lo lắng không biết phẫu thuật gọt mặt có đau không ạ? Mặt em vuông cạnh nhìn không được nữ tính. Mong bác sĩ sớm tư vấn cho em biết. Em cảm ơn! (Hà Thanh – Lạng Sơn)

BÁC SĨ TƯ VẤN
Chào bạn Hà Thanh!

Cám ơn bạn rất nhiều khi đã gửi câu hỏi phẫu thuật gọt mặt có đau không? đến cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật gọt mặt có đau không?

Chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng, trước trong và sau khi gọt mặt V-line 3D công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ không có nhiều cảm giác khó chịu như nhiều người vẫn lo sợ. Bởi vì:

gọt mặt
– Trước khi thực hiện: bạn sẽ được bác sĩ gây mê, vô cảm tuyệt đối nên sẽ không có bất cứ cảm giác khó chịu nào trong lúc thực hiện.

– Sau khi thực hiện: Bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn về cách chăm sóc hậu phẫu cũng như tư vấn về quá trình thăm khám, uống thuốc giảm đau nhằm giúp kết quả thẩm mỹ ổn định!

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm gọt mặt ngay từ bây giờ mà không cần phải suy nghĩ đến vấn đề phẫu thuật gọt mặt có đau không nữa nhé.

Liệu gọt mặt có đảm bảo an toàn không?

Bên cạnh mối quan tâm gọt mặt có đau không thì vấn đề an toàn cũng rất được các chị em lưu tâm. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là gọt mặt theo công nghệ Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định nên đảm bảo tuyệt đối an toàn.

phẫu thuật gọt mặt
Trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận cho khách hàng để nắm được rõ tình trạng, tiểu sử bệnh lí từ đó có kết luận cuối cùng về việc khách hàng có đủ sức khỏe để tiến hành phẫu thuật hay không. Trong quá trình phẫu thuật các bác sĩ Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiến hành phẫu thuật và giám sát chặt chẽ quy trình theo đúng chuẩn nên đảm bảo độ chính xác và an toàn cao, hạn chế tổn thương, xâm lấn một cách tối đa.

Sau gọt mặt, bạn sẽ sở hữu khuôn mặt nhẹ nhàng, thanh thoát mà không để lại di chứng, ảnh hưởng hay phản ứng phụ ngoài mong muốn nào.

Hi vọng với câu trả lời trên đây, thắc mắc gọt mặt có đau không của bạn đã được giải quyết. Nếu còn thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn và thăm khám cụ thể với trường hợp của bạn nhé. Hoặc bạn có thể liên hệ số tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm có khuôn mặt V-line như ý!

Nguồn: nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook