Phẫu thuật gọi mặt có đau không? Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn

17:34:02 - 19/12/2016 - admin
loading...

Phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không? Đây là câu hỏi mà chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam liên tục nhận được. Phương pháp này can thiệp trực tiếp đến xương hàm mặt nên làm các bạn còn nhiều lo lắng. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về phương pháp này.

 

Phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt cằm trước đây thường có nhược điểm là khiến khách hàng bị chảy máu và nhiễm trung nên nhiều người lo lắng gọt hàm có nguy hiểm không.

Khắc phục triệt để các nhược điểm này, phương pháp gọt cằm công nghệ Hàn Quốc ra đời hạn chế tối đa việc mổ xẻ, cắt rạch đảm bảo an toàn tốt hơn cho khách hàng. Công nghệ nội soi cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng góc cạnh, xương hàm, các mạch máu xung quanh và tiến hành phẫu thuật gọt cằm chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa chảy máu lúc mổ, tránh tổn thương mô lân cận. Vì vậy bạn cũng không phải lo lắng gọt cằm có nguy hiểm không khi tìm kiếm được địa chỉ uy tín gọt mặt.

Phẫu thuật gọt cằm an toàn tuyệt đối tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đảm bảo rằng ca phẫu thuật gọt mặt V line sẽ rất an toàn và đạt kết quả thẩm mỹ cao, nếu được thực hiện đúng kỹ thuật và được hỗ trợ bởi những công nghệ hiện đại. Trong nhiều năm qua, Kangnam đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật gọt cằm cho rất nhiều khách hàng, và mang lại cho họ sự hài lòng về một chiếc cằm mới đẹp hơn và hài hòa với cả khuôn mặt. Bạn đã biết nên gọt cằm ở đâu chưa?

Những ưu điểm vượt trội của Kangnam trong dịch vụ phẫu thuật gọt cằm như sau:

Hệ thống X quang kỹ thuật số Cone Beam CT công nghệ 3D đời mới nhất có khả năng chụp ảnh mắt cắt lớp và cấu trúc xương vùng mặt, vị trí chính xác của các dây thần kinh. Nhờ vậy có thể giúp bác sĩ lập phác đồ để phẫu thuật thật chính xác.
Công nghệ phân tích và mô phỏng 3D OMS cho khách hàng thấy trước kết quả đạt được sau phẫu thuật nên hoàn toàn cảm thấy yên tâm.

got-mat-v-line-3d-dinh-cao-lam-dep-ky-thuat-noi-soi-3

Công nghệ phân tích và mô phỏng 3D OMS là thiết bị giúp khách hàng thấy trước kết quả

Phòng phẫu thuật hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra xuyên suốt và an toàn. Ngoài ra với yếu tố vô trùng tuyệt đối theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y Tế cũng giúp tránh được mọi nguy cơ lây nhiễm mà các trung tâm thẩm mỹ khác thường gặp.

» Gọt cằm giá bao nhiêu

nâng mũi tại thẩm mỹ viện kangnam 4
Phòng phẫu thuật hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế .

Vì vậy, bạn không cần lo ngại gọt cằm có nguy hiểm không khi đến Kangnam để thực hiện phẫu thuật gọt cằm nữa nhé. Chúc bạn mau chóng sở hữu chiếc cằm mới xinh xắn hơn.

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook