Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc không đau đớn

22:24:28 - 08/09/2015 - admin
loading...

Cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mỏng… là những khuyết điểm về cằm khiến cho khuôn mặt bạn kém thanh thoát, mất đi vẻ xinh đẹp. Cách để có chiếc cằm đẹp tự nhiên, độ dài phù hợp với tổng thể khuôn mặt duy nhất đó chính là phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc.

phau-thuat-don-cam-han-quoc-khong-dau-don

Tuy nhiên do sợ đau mà nhiều bạn vẫn còn “e ngại” với phương pháp làm đẹp này. Thực tế, phương pháp độn cằm Hàn Quốc không hề đau như bạn nghĩ, mà rất nhẹ nhàng, nhanh chóng và đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ.

Phẫu thuật độn cằm là công nghệ thẩm mỹ có xuất xứ từ Hàn Quốc và hiện đang nằm trong xu thế thẩm mỹ hot 2015 bởi ngoài mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, kết quả đẹp, phương pháp thẩm mỹ cằm này còn đảm bảo an toàn, không hề gây đau đớn hay bất kì một biến chứng nào.

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc không đau đớn

Phương pháp phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc sẽ được tiến hành tùy từng trường hợp cằm của từng người. Qua quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ lựa chọn giải pháp phẫu thuật phù hợp: Trong trường hợp cằm ngắn, bác sĩ sẽ tiến hành độn cằm ngắn với chất liệu phù hợp nhất, được cắt gọt cho phù hợp với dáng cằm của khách hàng để làm cằm dài ra. Trong trường hợp cằm lẹm, hoặc cằm mỏng, bác sĩ cũng sẽ sử dụng chất liệu độn, đưa vào vùng cằm thông qua đường niêm mạc môi dưới để làm cằm đầy hơn, phù hợp với tổng thể khuôn mặt.

phau-thuat-don-cam-han-quoc-khong-dau-don1

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc với kỹ thuật chính xác, khoa học, giảm thiểu xâm lấn, tổn thương nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hơn nữa đây là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, đơn giản nên trước khi thực hiện bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ vùng cánh mũi. Do được gây tê nên toàn bộ quá trình thực hiện không gây cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Ngoài ra, với đường mổ nhỏ, khéo léo, tinh tế của các bác sĩ không chỉ mang đến cho bạn dáng cằm đẹp tự nhiên mà còn không để lại sẹo thẩm mỹ.

Sau khi thực hiện xong, bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau và chống sưng nền cho bạn trong vài ngày. Do đó, bạn sẽ thoải mái, dễ chịu kể cả trong quá trình độn cằm. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng tư vấn bạn chế độ chăm sóc hậu phẫu đặc biệt sau khi độn cằm như: tránh va chạm mạnh, kiêng thức ăn nóng, bổ sung rau củ quả mát…

Kết quả sau khi phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc

Chỉ khoảng 5 ngày sau khi độn cằm Hàn Quốc bạn có thể trở lại để cắt chỉ và cằm sẽ đẹp tự nhiên sau 1 -2 tuần phẫu thuật (tùy thuộc vào cơ địa của từng người) và đạt kết quả như ý:

+ Khách hàng sẽ có được chiếc cằm thon gọn như mong muốn, đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt

+ Không đau không để lại sẹo

+ Kết quả độn cằm Hàn Quốc duy trì lâu dài, vĩnh viễn

Xem thêm:

độn cằm có hại không

độn cằm có nguy hiểm không

độn cằm ở hà nội

Nguồn: http://phauthuatdoncam.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook