Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc có đau không?

20:15:47 - 20/06/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Cằm của em hơi bị ngắn nên trông không được đẹp. Em đang có ý định đi phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc để làm cằm đẹp hơn nhưng em vẫn băn khoăn không biết độn cằm có đau không vì em hơi ngại chuyện dao kéo! Em cảm ơn! (Thúy Vy – Hà Nội)

>> Chất liệu độn cằm

>> Cách làm mặt nhỏ lại

>> Độn cằm không phẫu thuật

Trả lời:

Chào bạn Thúy Vy!

Cảm ơn bạn Thúy Vy đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Thực tế, độn cằm Hàn Quốc không phải là một ca phẫu thuật phức tạp như gọt cằm nhưng vẫn rất cần một đội ngũ y bác sĩ lành nghề, được đào tạo bài bản thực hiện. Bằng kiến thức thẩm mỹ sâu rộng cùng kinh nghiệm phẫu thuật chắc chắn các bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật cho bạn một cách khéo léo, nhẹ nhàng, nhanh chóng và chính xác, giúp bạn không cảm thấy đau đớn trong và sau khi phẫu thuật.

Mặt khác, khi thực hiện độn cằm Hàn Quốc, bạn sẽ được gây tê và thực hiện độn cằm tại phòng mổ hiện đại và đầy đủ trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế, vì vậy bạn hoàn toàn không cảm thấy đau và ca độn cằm sẽ trôi qua một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng. Chỉ trong vòng một ngày sau độn cằm, chiếc cằm mới của bạn sẽ hết sưng và ổn định. Sau 7 ngày, bạn nên đến các bác sĩ để kiểm tra vết thương và tiến hành cắt chỉ.

Ngoài ra, bạn còn được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc sau khi độn cằm Hàn Quốc để nhanh hết sưng, đau, và nhanh chóng sở hữu dáng cằm thon gọn, xinh xắn như ý muốn.

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook