Phẫu thuật độn cằm để mặt đẹp hơn

02:06:44 - 20/06/2015 - admin
loading...

Độn cằm giải pháp làm đẹp dáng cằm, khuôn hàm được nhiều người ưa chuộng. Đây là cách giải quyết triệt để hiện tượng cằm lẹm, cằm ngắn một cách triệt để, mang lại cho bạn kết quả như mong muốn.

>> Chất liệu độn cằm

>> Cách làm mặt nhỏ lại

>> Độn cằm không phẫu thuật

Độn cằm là gì?

Độn cằm là cách thức bác sĩ sử dụng chất liệu độn đưa vào  bên trong giúp tăng độ cao phù hợp cho cằm, cân đối với khuôn mặt. Phẫu thuật độn cằm có thể làm cho cằm đầy đặn hơn đối với những trường hợp cằm mỏng hoặc làm dài thêm khi cằm ngắn.

phau thuat don cam de mat dep hon

Độn cằm

Trường hợp nên độn cằm:

Độn cằm thường chỉ định cho các trường hợp cằm mỏng, cằm lẹm, cằm ngắn,hoặc khuôn mặt quá tròn khiến khuôn mặt thiếu hài hòa.

Chọn vật liệu độn cằm, yếu tố quan trọng để độn cằm đẹp:
Chất liệu chính dùng độn cằm là silcone định hình. Ưu điểm của silicone là dễ tạo hình dáng phù hợp cho từng loại cằm. Tuy nhiên nhược điểm là dễ di động và trượt sau khi độn cằm vì vậy khi độn cằm việc cố định silicone vào xương cằm thì rất quan trọng.

Các chất liệu dùng trong đôn cằm

Chất liệu dùng trong độn cằm rất đa dạng từ những nguyên liệu độn  nhân tạo như sillicon sinh học định hình, hay chất làm đầy như botox, restylane… hoặc từ chính mỡ của bản thân bạn. Hầu hết các chất liệu đều được chứng nhận về độ an toàn  và thân thiện với cơ thể bạn. Tuy nhiên tùy vào nhu cầu cũng như cách thức độn cằm mà chất liệu độn cằm sẽ khác nhau.

Các loại hình phẫu thuật độn cằm

Phẫu thuật chỉnh hình cằm có thể đơn thuần là độn cằm hay phối hợp phẫu thuật thẩm mỹ khác như:

– Tạo cằm đôi bằng cách hút mỡ thừa ở cằm và cổ

– Độn cằm bằng vật liệu độn nhân tạo

– Sử dụng chính xương cằm để độn cằm (phẫu thuật lớn, gây mê, và sẽ mất thời gian hồi phục lâu dài )

– Độn cằm kết hợp căng da mặt tạo khuôn mặt thon gọn, săc chắc

– Độn cằm kết hợp với túi mỡ má (áp dụng cho khuôn mặt bầu vì mỡ má nhiều)

– Thực hiện độn cằm không phẫu thuật bằng các chất làm đầy restylane, aquamit, macrolane.. (tác dụng ngay, thời gian thực hiện ngắn, hồi phục nhanh, không cần can thiệp bằng dao kéo, không gây sẹo. Tuy nhiên tác dụng của phương pháp này chỉ kéo dài một năm (nếu không tiếp tục thực hiện).

Bởi vậy, cho tới nay, phương pháp độn cằm bằng chất liệu silicon sinh học định hình, hay bằng chính mỡ tự thân vẫn được các bác sĩ và Thẩm mỹ viện lớn tin dùng để áp dụng cho khách hàng của mình.

Xem thêm :


Nguồn
http://nang-mui.com

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook