Phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không? BVTM Kangnam tư vấn

22:42:59 - 02/02/2017 - admin
loading...

Phẫu thuật độn cằm là phương pháp giúp mọi người có được chiếc cằm V line đẹp cân đối. Dù vậy mọi người vẫn luôn quan tâm nhất là phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho các bạn lo lắng đó.

Độn cằm có vĩnh viễn không?

Hiện nay, có hai phương pháp giúp chị em khắc phục được những khuyết điểm của chiếc cằm không như ý là phương pháp độn cằm bằng tiêm chất làm đầy và phẫu thuật độn cằm. Phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không đầu tiên là phụ thuộc vào điều này.

don-cam-co-dau-khong
– Đối với độn cằm bằng tiêm chất làm đầy, là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện tiêm một lượng dung dịch Filler vào khuyết điểm cằm được xác định, giúp dáng cằm đẹp nhanh chóng. Thời gian duy trì của phương pháp này là có thời gian, thông thường là từ 9 tháng đến 1 năm, sau đó, nếu muốn duy trì, bạn phải thực hiện tiêm lại.

– Đối với độn cằm phẫu thuật, là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường mổ nhỏ bên trong mép niêm mạc miệng, bóc tách mô để lật vạt và đưa sụn nhân tạo vào cằm hoặc cắt xương trượt cằm, cho dáng cằm đẹp tự nhiên. Với phương pháp này, bạn không cần phải quá lo lắng độn cằm có vĩnh viễn không bởi dáng cằm sẽ duy trì lâu dài, đẹp hài hòa và cân đối với các đường nét trên khuôn mặt.

Ngoài ra, độn cằm có vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ được lựa chọn để tiến hành phẫu thuật. Chỉ khi thực hiện tại địa chỉ uy tín thì mới đảm bảo kết quả nhận được duy trì lâu dài, cho thẩm mỹ cao như mong muốn và nhất là tránh được các biến chứng gây ảnh hưởng đến sức khỏe như: cằm bị nhiễm trùng, nghiêng lệch, méo vẹo…

Địa chỉ được lựa chọn có ảnh hưởng rất lớn đến việc độn cằm có vĩnh viễn không. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Độn cằm có vĩnh viễn không tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam?

Như đã nói ở trên, để phẫu thuật độn cằm mang lại kết quả thẩm mỹ cao, không phải lo lắng độn cằm có vĩnh viễn không, điều quan trọng là phải lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, chất lượng cao, bác sĩ có tay nghề chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm. Với những yêu cầu đó, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín giúp bạn yên tâm về kết quả nhận được.

» độn cằm bao lâu hết sưng

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khâu chuẩn đoán và tư vấn được tiến hành dưới sự hỗ trợ của hệ thống X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D, hệ thống phân tích hình ảnh khuôn mặt Vectra 3D kết hợp công nghệ mô phỏng OMS của Hoa Kỳ giúp khách hàng được xem trước hình ảnh kết quả phẫu thuật. Ca phẫu thuật nhờ vậy diễn ra chuẩn xác hơn, kết quả cao và duy trì lâu dài. Hơn nữa, BVTM Kangnam sử dụng sụn nhân tạo được chứng nhận về độ an toàn, độ bền, tồn tại lâu dài trong cơ thể mà không gây biến chứng.

got-mat-v-line-3d-dinh-cao-lam-dep-ky-thuat-noi-soi-3
Thực hiện tại BVTM Kangnam, khách hàng không phải lo lắng độn cằm có vĩnh viễn không bởi chúng tôi đảm bảo kết quả được duy trì lâu dài. Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.
Với những thế mạnh của mình, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cam kết sẽ mang lại cho bạn một khuôn mặt đẹp tự nhiên với chiếc cằm thon gọn như mong muốn, kết quả duy trì lâu dài mà không phải lo lắng độn cằm có vĩnh viễn không. Chúng tôi cũng có chế độ bảo hành chu đáo, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Nguồn: nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook