Phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh an toàn, đẹp tự nhiên

15:07:35 - 06/10/2015 - admin
loading...

Mí mắt góp phần tạo nên điểm nhấn trên khuôn mặt, tạo nên nét thanh tú, hài hòa, tôn vinh vẻ đẹp Á Đông. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn đó, những người mắt bị sụp mí bẩm sinh thường cảm thấy tự ti, xấu hổ mỗi khi tiếp xúc với đám đông. Phẫu thuật chữa sụp mí mắt sẽ là bí quyết giúp bạn lấy lại sự tự tin với đôi mắt to tròn.

Ngày nay, với sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ mắt, phương pháp chỉnh hình chữa mắt bị sụp mí mắt bẩm sinh ra đời, mang đến niềm vui cho hàng triệu khách hàng.

bam-mi-mat
Theo các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Kangnam, có 2 phương pháp để chỉnh hình sụp mí bẩm sinh bao gồm: rút ngắn cơ mi trên và sử dụng các cơ lân cận hỗ trợ nâng mi. Theo đó, tùy vào từng trường hợp khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành chỉ định phẫu thuật.
 
Ưu điểm vượt trội của phương pháp chỉnh hình sụp mí bẩm sinh:
Tạo mí mắt đẹp tự nhiên: Các bác sĩ chuyên khoa giỏi sẽ tiến hành phẫu thuật, tùy chỉnh, tạo dáng mí mắt tự nhiên theo đúng yêu cầu của khách hàng.
Quy trình đơn giản: Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh được tiến hành với quy trình không hề phức tạp, các bước đảm bảo theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế.
An toàn tuyệt đối: Phẫu thuật được các bác sĩ chuyên khoa tiến hành cẩn trọng, nhẹ nhàng, tránh mọi tổn thương đến mô da xung quanh.
Tại thẩm mỹ viện Kangnam, quy trình chỉnh hình phẫu thuật mắt sụp mí bẩm sinh được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm với 3 bước thực hiện:
Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Bước 2: Tiến hành gây tê
Bước 3: Tiến hành phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh
Thời gian và chi phí thực hiện

Dịch vụ chỉnh hình sụp mí bẩm sinh được tiến hành trong phòng có đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Thời gian thực hiện phẫu thuật tùy theo từng trường hợp khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook