Phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh cứu cánh cho cô nàng sụp mí

15:10:54 - 25/03/2016 - admin
loading...

Ngày nay, vì nhiếu lý do khác nhau khiến cho tình trạng sụp mí mắt bẩm sinh ngày càng trở lên phổ biến và nó làm không ít người cảm thấy tự ti, mặc cảm về mình. Phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh ra đời từ Hàn Quốc và ngày càng phát triển trên khắp thế giới và trở thành giải pháp cứu cánh hoan hảo nhất cho người sụp mí.

Sụp mí bẩm sinh

Sụp mí mắt khiến đôi mắt của bạn mang nét u buồn

Trên cơ sở nghiên cứu kỹ lưỡng cơ chế hình thành mí mắt và hoạt động của cơ nâng mi tự nhiên, những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc đã cho ra đời phương pháp phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh.

Kỹ thuật làm đẹp này có thể áp dụng cho mọi khách hàng sụp mí ở mọi mức độ khác nhau. Tuy nhiên, với những đối tượng điều trị sớm sẽ đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao hơn. Riêng đối với trẻ em, có thể tiến hành phẫu thuật từ khi trẻ 5-6 tuổi, cần có sự giám hộ của bố mẹ, người thân.

Trước tiên, các bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng tình trạng sụp mí của khách hàng. Tiếp đến, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ cơ nâng mi, tạo hình ròng rọc để nâng mí treo lên trán giúp đôi mắt to tròn, hài hòa tự nhiên với đường mí mới rõ nét, tồn tại lâu bền theo thời gian.

Tiên phong đi đầu trong việc tiếp thu và ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến để làm đẹp cho mọi khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ là địa chỉ tin cậy giúp bạn nhanh chóng lấy lại đôi mắt trẻ trung, sáng khỏe đầy duyên dáng.

Không chỉ đầu tư về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc hiện đại, nơi đây còn quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu, có kinh nghiệm dày dạn, có con mắt thẩm mỹ tinh tế nên thao tác làm đẹp được tiến hành khéo léo, đảm bảo mang đến kết quả hài lòng như mong đợi.

cat-mi-mat-han-quoc-giai-phap-lam-dep-doi-mat-2-trong-1
Quy trình phẫu thuật khoa học, an toàn và hạn chế xâm lấn tối đa

Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn mở rộng thêm quy mô giúp khách hàng trên khắp mọi miền đất nước có cơ hội trải nghiệm dịch vụ chất lượng, an toàn. Giờ đây, khách hàng miền Nam có thể đến BVTM Kangnam Sài Gòn tại địa chỉ: 84A – Đường Bà huyện Thanh Quan – Phường 9 – Quận 3 – Tp. Hồ Chí Minh để được thăm khám, tư vấn và đăng ký dịch vụ để trở nên rạng ngời, tự tin hơn trong cuộc sống!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook