Phẫu thuật chữa hôi nách an toàn bằng công nghệ nội soi

21:24:29 - 16/03/2015 - admin
loading...

Phẫu thuật chữa hôi nách bằng Hút bỏ nội soi hiện đang là giải pháp trị bệnh hôi nách tối ưu được đông đảo khách hàng lựa chọn. Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các cách chữa bệnh hôi nách trước đây, đảm bảo cả hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ cho vùng da dưới cánh tay.

phau-thuat-chua-hoi-nach-bang-hut-bo-noi-soi

Bệnh hôi nách là bệnh thường gặp ở cả hai giới. Nguyên nhân sâu xa của bệnh là do tuyến mồ hôi lớn, tập trung ở vùng da dưới cánh tay kết hợp với vi khuẩn gây mùi, tạo ra mùi hôi khó chịu – chính là mùi hôi nách. Tuy không ảnh hưởng về mặt sức khỏe nhưng hôi nách lại ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý, đời sống, công việc của “khổ chủ”.

Khi bị hôi nách, hầu hết mọi người đều trở nên tự ti, không dám thể hiện bản thân ở những nơi đông người… Bên cạnh đó, hôi nách còn hạn chế họ trong việc giao tiếp, trong công việc và ít nhiều ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng, sinh hoạt hàng ngày…

Để chữa hôi nách, nhiều người sử dụng các phương pháp dân gian hay dùng lăn khử mùi, thuốc bôi. Tuy nhiên các phương pháp này chỉ có thể giúp bạn hạn chế mùi hôi nách chứ không thể trị hôi nách dứt điểm. Bên cạnh đó, các cách này đòi hỏi bạn phải thực hiện thường xuyên, liên tục, rất tốn thời gian, và không phải ai cũng làm được.

Do đó, ngày càng có nhiều người lựa chọn các phương pháp phẫu thuật chữa hôi nách để loại bỏ triệt để, tận gốc căn bệnh này. Trong số các phương pháp phẫu thuật chữa hôi nách tiên tiến, Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được đánh giá là giải pháp trị hôi nách tối ưu nhất.

phau-thuat-chua-hoi-nach-bang-hut-bo-noi-soi1

Các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi gồm có đầu ống hút được gắn đèn chiếu sáng và camera rất hiện đại. Khi đưa vào vùng nách, các bác sĩ có thể quan sát rất rõ cấu tạo vùng nách trên màn hình, giúp loại bỏ chính xác các tuyến mồ hôi dưới nách mà hoàn toàn không xâm lấn đến các mô lân cận.

Không chỉ vậy, phương pháp này còn giúp loại bỏ triệt để lượng mỡ thừa ở vùng da dưới cánh tay giúp bạn tự tin và sở hữu vùng nách quyến rũ hơn.

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi được thực hiện rất nhẹ nhàng, nhanh chóng. Phương pháp chỉ cần thực hiện trong vòng 30 phút điều trị cho cả 2 vùng nách, và chỉ với một lần duy nhất giúp tiết kiệm được thời gian đi lại của bạn.

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook