Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm bao nhiêu tiền?

03:35:55 - 14/05/2016 - admin
loading...

Hàm hô móm là một trong những khuyết điểm lớn nhất của gương mặt khiến các chị em vô cùng tự ti. Với kĩ thuật, chỉnh hàm hô móm Hàn Quốc tại Kangnam sẽ giúp các chị em khắc phục hoàn toàn phương pháp này. Tuy nhiên, phẫu thuật chỉnh hàm hô móm hết bao nhiêu tiền? Hãy cùng tìm hiểu.

121

Nụ cười tỏa năng giúp bạn thật quyến rũ

Ưu điểm của phẫu thuật hàm hô: Với công nghệ tiên tiến, phẫu thuật hàm hô có thể giải quyết được triệt để tình trạng hô móm ngay sau mổ để tạo khung xương hàm cân xứng hơn, vừa vặn với khuôn miệng, bờ môi được cuộn vào và trường hợp cười hở lợi cũng hoàn toàn biến mất.

Với các phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô móm, hàm hô không còn là vấn đề khó khăn nữa, nhưng để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất thì cần lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ tin cậy. BVTM Kangnam 31 Nguyễn Du – Hà Nội với đội ngũ bác sĩ đã từng du học và tu nghiệp tại các nước còn trình đô y học tiên tiến, kinh nghiệm tích lũy qua hơn 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại được đầu tư tại đây chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng nhất.

Đến với Kangnam, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ được trải nghiệm qua máy móc phục vụ cho ca mổ, là những sản phẩm công nghệ cao được nhập khẩu từ nước ngoài. Đó là công nghệ 3D cho phép bệnh nhân nhìn thấy trước kết quả ca phẫu thuật. Đây cũng là yếu tố tiếp thêm động lực giúp khách hàng an tâm hơn khi đặt trọn niềm tin vào bác sĩ về một ca phẫu thuật thành công mỹ mãn.

Quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô tại trung tâm được tiến hành rất chặt chẽ từ khâu thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát và thực hiện các xét nghiệm sinh hóa cần thiết cho quá trình phẫu thuật. Để đảm bảo điều kiện vô trùng, các Bs còn tiến hành lấy cao răng sạch sẽ cho bạn trước khi thực hiện phẫu thuật.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm có mức chi phí là từ 70 – 80 triệu đồng. Vì vậy, bạn không phải lo lắng quá nhiều nhé.
Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể đến BVTM Kangnam tại 1 Nguyễn Du Hà Nội được các bác sĩ tư vấn.

Chúc bạn sớm có được nụ cười rạng rỡ.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook