Phẫu nâng mũi Hàn Quốc là gì? Quy trình nâng mũi Hàn Quốc thế nào?

19:09:05 - 23/01/2017 - admin
loading...

Nâng mũi Hàn Quốc không còn là phương pháp xa lạ gì với các chị em vì từ lâu phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc đã trở thành biện pháp cứu cánh cho dáng mũi thấp tẹt của nhiều phụ nữ Á Đông. Đây cũng là phương pháp được các ngôi sao Hàn Quốc cũng như Việt Nam ưa chuộng.

Nâng mũi Hàn Quốc

nang-mui-han-quoc
Nâng mũi Hàn Quốc dáng mũi đẹp như sao Hàn
Thời gian thực hiện nâng mũi Hàn Quốc: từ 1h đến 1h30.
Tiến hành: Gây mê nhẹ tại phòng phẫu thuật vô trùng
Thời gian cắt chỉ: 7 ngày
Thời gian lưu trú: Về ngay trong ngày

Nâng mũi Hàn Quốc chỉ là khái niệm về danh từ, nghĩa là phẫu thuật nâng mũi giống như ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc và phương pháp này cũng xuất phát từ Hàn Quốc. Nói cụ thể thì đây chính là phương pháp phẫu thuật sửa mũi toàn diện sao cho phù hợp từng khuôn mặt, bác sĩ biết phối hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để có một chiếc mũi đẹp như sao Hàn. Mũi sau khi được nâng sẽ mềm mại tự nhiên, không bị cứng, không bị bóng đầu mũi, khắc phục hầu hết các nhược điểm của kỹ thuật nâng mũi trước đây.

Đối tượng nâng mũi Hàn Quốc

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc thường được sử dụng cho các đối tượng sau:

Mũi ngắn, thấp và cánh mũi to dày
Mũi hếch và dài khoằm
Mũi gãy, gù
Đầu mũi bị bóng đỏ, sóng bị lộ
Sóng mũi bị lệch, vẹo
Muốn sở hữu mũi đẹp tự nhiên

Quy trình phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Điều làm nên sự khác biệt và ưu điểm vượt trội của Kangnam chính là quy trình nâng mũi Hàn Quốc đạt chuẩn và được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối.

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc mũi

Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc mũi để biết được tình trạng mũi của bạn và liệu có phù hợp khi tham dự một cuộc giải phẫu nâng mũi Hàn Quốc hay không. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được trang bị đầy đủ các trang thiết bị như: máy nội soi, máy X-Quang kỹ thuật số, máy Vectra 3D… đảm bảo quy trình kiểm tra sức khỏe của khách hàng tốt và đầy đủ nhất.

» nâng mũi hàn quốc bọc sụn

Bước 2: Phân tích chiếc mũi bằng công nghệ 3D

Duy nhất tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ Vectra 3D. Phần mềm này giúp phân tích, mô phỏng hình dáng chiếc mũi mà bạn mong muốn với đầy đủ chiều cao, độ nghiêng của sống mũi, đầu mũi sao cho phù hợp với khuôn mặt của bạn nhất. Từ đó, bạn có cơ sở chắc chắn để lựa chọn được hình dáng mũi mình mong muốn.

phẫu thuật nâng mũi Sline
Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc 3D sử dụng dữ liệu đã được kiểm tra về cấu trúc mũi, sử dụng hình ảnh chính khuôn mặt của bạn và mô phòng một chiếc mũi mới, giúp cho bạn nhìn thấy hình ảnh chiếc mũi của mình trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 3: Bác sĩ tư vấn vật liệu sử dụng và kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc

Bác sĩ sẽ giải thích cụ thể kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc 3D cho bạn một cách chi tiết và trực quan. Nhờ vậy, bạn sẽ có được đầy đủ thông tin về vật liệu, kỹ thuật, quy trình phẫu thuật để đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại phòng mổ vô trùng hiện đại

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện tại phòng mổ hiện đại cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị tối tân. Máy đốt cao tầng được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trang bị để hạn chế chảy máu, sưng nề. Do đó, bệnh nhân có thể nhanh chóng trở về nhà và làm việc bình thường chỉ sau vài ngày phẫu thuật.

Trong quá trình phẫu thuật nâng sửa mũi Hàn quốc, máy Monitor theo dõi nhịp tim, điện tim, huyết áp và các dấu hiệu sinh tồn giúp ca phẫu thuật luôn được kiểm soát an toàn.

Bước 5: Chăm sóc sau nâng mũi Hàn Quốc

Nhân viên điều dưỡng của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ túc trực bên bạn 24/24 để làm vệ sinh cá nhân, hỗ trợ tâm lý và thể chất, cung cấp và theo dõi việc uống thuốc, giải thích quy trình điều trị sau nâng mũi Hàn Quốc và hướng dẫn bệnh nhân cách tự chăm sóc tại nhà sau khi phẫu thuật và xuất viện.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

nang-mui-han-quoc-o-dau-dep
Thẻ bảo hành là sự cam kết về uy tín và chất lượng của bệnh viện Kangnam. Điều này cũng giúp khách hàng thêm yên tâm khi nâng mũi Hàn Quốc, đồng thời cũng thể hiện sự trân trọng với lòng tin của quý khách với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nguồn: nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook