Phải chăng người đẹp Trương Ngọc Ánh nâng mũi?!

11:42:09 - 15/08/2013 - admin
loading...

Việc làm đẹp là nhu cầu tất yếu của mọi người, đặc biệt là phụ nữ. Điều này càng trở nên đúng trong showbiz Việt. Hàng loạt các mỹ nhân Việt đều có vẻ đẹp khiêm tốn trước khi họ thành công. Người đẹp Trường Ngọc Ánh là một trong số ít nữ diễn viên sở hữu vẻ đẹp mặn mà, ngọt ngào của phụ nữ Á Đông, song thời gian gần đây với chiếc mũi cao thon đã khiến Trường Ngọc Ánh dính vào nghi án nâng mũi, thực hư nghi án này thế nào cùng nhìn lại những bức ảnh trước đây và hiện tại của Trường Ngọc Ánh để có câu trả lời.

phai chang nguoi dep truong ngoc anh nang mui

 

Trương Ngọc Ánh ngày ấy và bây giờ

Trương Ngọc Ánh là một trong những diễn viên tài năng và gạo cội của làng điện ảnh Việt, hàng loạt các tác phẩm điện ảnh Trương Ngọc Ánh tham gia đều đạt tỷ lệ người xem cao, như phim Em còn nhớ hay em đã quên, Giã từ dĩ vãng, Đồng tiền xương máu, Áo lụa Hà Đông

Khán giả không chỉ ấn tượng bởi diễn xuất tuyệt vời của Trương Ngọc Ánh mà còn bị thu hút bởi vẻ đẹp mặn mà, đằm thắm, ngọt ngào đậm chất Á Đông của cô.

phai trang truong ngoc anh nang mui

Trương Ngọc Ánh 

Mặc dù sở hữu vẻ đẹp hơn người nhưng điểm hạn chế trên khuôn mặt Trương Ngọc Ánh là chiếc mũi hơi thấp, cánh mũi không được gọn. Có lẽ vì vậy mà cô đã nhờ tới dao kéo để nâng mũi, và nhờ đó chiếc mũi của cô trở nên cân xứng, thon gọn với khuôn mặt.

               phai trang truong ngoc anh nang mui

Sự thay đổi lớn về chiếc mũi đặt ra nghi án Trương Ngọc Ánh nâng mũi

Có thể nhận thấy rõ sự khác nhau qua các bức ảnh, chiếc mũi trước đây của Trương Ngọc Ánh không được thanh thoát, cao gọn như bây giờ. Sau khi nâng mũi, Trương Ngọc Áng càng thêm xinh đẹp, đằm thắm.

phai trang truong ngoc anh nang mui

Những bằng chứng đầy thuyết phục về nghi án Trương Ngọc Ánh nâng mũi

Vẫn luôn là người đàn bà đẹp, nhưng sau nâng mũi Ngọc Ánh thêm sang trọng quý phái bên cạnh vẻ đẹp mặn mà của người phụ nữ Á Đông.

phai trang truong ngoc anh nang mui

Một Trương Ngọc Ánh quý phái và thành đạt ở thời điểm hiện tại

Trương Ngọc Ánh, không chỉ là một diễn viên gạo cội của điện ảnh Việt, chị còn là một nữ doanh nhân tài ba. Với vẻ đẹp đằm thắm, sang trọng, quý phái Trương Ngọc Ánh luôn để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng công chúng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook