Phẫu Thuật Nâng Mũi Cho Nam Giới | Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam

17:26:13 - 21/06/2016 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em là Tú Anh, năm nay 24 tuổi. Em dành nhiều thời gian tập luyện nên luôn tự tin với thân hình và vóc dáng của mình, tuy nhiên vì chiếc mũi gãy của mình khiến em luôn có cảm giác tự ti khi giao tiếp cũng như gặp gỡ bạn bè khác giới. Em muốn chỉnh sửa khuyết điểm này của mình. Vậy bác sĩ cho em hỏi, ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có dịch vụ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cho nam giới không và chi phí thực hiện như thế nào? Em cảm ơn bác sỹ! (Tú Anh- Hà Nội)

Chào Tú Anh, cảm ơn bạn đã  gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có cung cấp dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cho nam giới với chi phí là 15-20 triệu.

Kết quả hình ảnh cho nâng mũi nangmuikangnam

Theo đó, bên cạnh kỹ thuật đặt sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi như bình thường, bác sĩ sẽ kết hợp thêm thao tác lấy sụn tự thân để cấy ghép lên đầu mũi, giúp đầu mũi dài hơn, thanh thoát hơn và tròn hơn, đặc biệt là giúp không làm lộ chất liệu hoặc bóng đỏ. Phương pháp này rất phù hợp cho khách hàng có da mũi mỏng.

Sụn tự thân này có thể lấy từ sụn vành tai hoặc sụn sườn, cũng có trường hợp bác sĩ lấy sụn vách ngăn để nâng cao đầu mũi. Kỹ thuật lấy sụn chỉ là tiểu phẫu đơn giản, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ, không để lại sẹo.

Toàn bộ quá trình phẫu thuật nâng mũi được gây tê nên khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu. Kết quả cuối cùng, khách hàng sẽ sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên và cân đối, hài hòa với gương mặt. Sự thay đổi hình dáng mũi có thể làm thay đổi lớn diện mạo và giúp bạn Tú Anh trở nên tự tin hơn.

Để được giải đáp chi tiết hơn các thắc mắc liên quan, bạn Tú Anh có thể đến gặp bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện. Chi phí thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook