Oxy Led có thể trị mụn cho da hỗn hợp không?

17:01:06 - 18/03/2016 - admin
loading...

Bạn thuộc tuýp người có làn da chằng phải da khô mà cũng chẳng phải da nhờn. Nên chẳng biết làm thế nào để điều trị mụn cho loại da này. Muốn tham khảo công nghệ trị mụn công nghệ cao – công nghệ Oxy Led. Mà cũng chẳng biết liệu công nghệ Oxy Led có thể trị mụn cho da hỗn hợp được không?

Tìm hiểu ngay: điều trị mụn cám cho bà bầu

Da hỗn hợp là tình trạng da không phải da khô mà cũng không phải da nhờn. Nguyên nhân hình thành loại da này là do da mất nước, thiếu độ ẩm nhưng da vẫn tiết dầu. Biểu hiện của tình trạng da này là da khô ở má, nhưng bóng dầu ở trán, cằm và  mũi. Để chữa mụn cho da này phải hết sức lưu ý vì cấu trúc phức tạp của da.

Như vậy tình trạng da hiện tại của bạn là da hỗn hợp. Tình trạng da này hoàn toàn có thể trị mụn cám bằng Oxy-led. Oxy-led là phương pháp trị mụn tiên tiến nhất hiện nay, với sự kết hợp của tinh chất I Peel, công nghệ Oxy-jet và ánh sáng Led, giúp trị mụn cám hiệu quả từ 95 – 99%, phù hợp với tất cả các loại da.

Oxy Led có thể trị mụn cho da hỗn hợp không?

Công nghệ Oxy Led – điều trị mụn cho mọi loại da – trị mụn cám cho da hỗn hợp

Tinh chất I Peel (là hỗn hợp salicylic/glycolic, alpha hydroxyl aci, dung dịch Jessner, trichloracetic acid… với nồng độ khác nhau) có nguồn gốc từ Mỹ. Tinh chất này có tác dụng thẩm thấu vào da, lấy đi bã nhờn, bụi bẩn, tế bào chết, giảm sừng hóa, diệt vi khuẩn gây ra mụn. Do vậy da được đảm bảo an toàn và vi khuẩn gây mụn không còn sinh sôi, tái phát.

Công nghệ Oxy Jet được ứng dụng phổ biến tại Đức trong điều trị mụn, mụn cám, cung cấp tới 98% oxy tươi và collagen vào sâu dưới da, giúp da khỏe mạnh từ bên trong, đủ khả năng chống lại các tác nhân gây mụn, giảm thiểu tình trạng mụn xuất hiện một cách hiệu quả.

Ánh sáng đèn Led được sử dụng trong công nghệ này là thế hệ đèn Led mới nhất của Mỹ với sự kết hợp của ba ánh sáng đơn sắc xanh, đỏ, hồng với tần số khác nhau. Khi chiếu ánh sáng Led lên vùng có mụn, cồi mụn sẽ bị phá vỡ hoàn toàn, triệt tiêu nguồn sinh mụn, khiến mụn không có cơ hội quay trở lại.

Sự kết hợp của các công nghệ trên. Với da hỗn hợp, Oxy-led không chỉ trị mụn cám mà còn vừa cung cấp độ ẩm cần thiết cho da, vừa hút dầu thừa, bụi bẩn giúp da mềm mịn tươi sáng hơn. Như vậy, để có được làn da sạch mụn, tươi sáng cho da hỗn hợp. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo công nghệ Oxy Led nhé.

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook