Những sao Việt sở hữu cặp lông mày đẹp

13:52:52 - 27/02/2013 - admin
loading...

Một gương mặt đẹp không chỉ nhờ vào nước da trắng, đôi môi hồng, mà yếu tố quan trọng không thể thiếu là đôi lông mày lá liễu. Những gương mặt ngôi sao của làng giải trí Việt được biết đến với vẻ đẹp quyến rũ toát ra từ cặp lông mày cong, dài, dày cá tính và mạnh mẽ. Đó là các tên tuổi như  Hồ Ngọc Hà, Tăng Thanh Hà, Thủy Tiên…

Hồ Ngọc Hà

Những cặp lông mày đẹp của Sao Việt

Hồ Ngọc Hà

Đứng đầu danh sách này phải kể đến Hồ Ngọc Hà. Ngay từ những ngày đầu chạm ngõ showbiz, nữ ca sĩ đã tạo được ấn tượng đẹp nhờ cặp chân mày dày có độ dài lý tưởng, phần đuôi xếch cao đầy cá tính và mạnh mẽ. Cô luôn biết tạo điểm nhấn bằng một chút mascara ở phần chân ngài, giúp bà mẹ một con quyến rũ hơn bất kỳ mỹ nhân nào.

Theo nhân tướng học, người sở hữu chân mày có phần đuôi xếch lên phía trên (chạy lên phía thái dương) là người tài hoa, được mọi người quý trọng

Thủy Tiên

Nữ ca sĩ Thủy Tiên may mắn có được cặp chân mày thanh mảnh, dày vừa phải nhưng phần đuôi thanh thoát và dài quá mắt, rất cân đối với khuôn mặt. Khi trang điểm, nữ ca sĩ khéo léo tô đậm từ phần chân và nhạt dần cho đến phía đuôi mắt.

Thủy Tiên tạo được sức hút riêng nhờ chân mày tô vẽ hài hòa với khuôn mặt

Những cặp lông mày đẹp của Sao Việt

Thủy Tiên

Hoàng Thùy Linh

Nữ ca sĩ gợi cảm Hoàng Thùy Linh sở hữu đôi mắt to tròn và cặp mày quyến rũ, tự nhiên. Cô hiếm khi tỉa tót hay tô đậm, trong nhiều bộ ảnh, người đẹp chọn cách để tự nhiên. Ngoài cặp mày ngài quyến rũ, Hoàng Thùy Linh còn sở hữu bờ môi gợi cảm, đây cũng là bí quyết duy trì sức hút của Hoàng Thùy Linh đối với công chúng.

Hoàng Thùy Linh sở hữu cặp chân mày gợi cảm nhất showbiz

Những cặp lông mày đẹp của Sao Việt

Hoàng Thùy Linh

Vân Trang

Không sở hữu vẻ đẹp gợi cảm như các đồng nghiệp, nhưng Vân Trang được xếp vào danh sách những người đẹp sở hữu cặp chân mày quyền quý nhất nhì làng giải trí.

Phần chân mày của nữ diễn viên có độ đậm vừa phải, không quá dài như Hà Hồ, Thủy Tiên những vẫn khiến người đẹp có sức hấp dẫn riêng. Khi make-up, Vân Trang không chọn cách tô viền đậm, cô tạo điểm nhấn tại phần mắt to tròn và trong vắt, chân mày nhấn nhẹ nhàng giúp mắt nổi bật.

Những cặp lông mày đẹp của Sao Việt

Diễn viên Vân Trang

 

Andrea Aybar

Người mẫu tuổi teen Andrea sở hữu một chân mày đẹp đáng mơ ước, dài tự nhiên, độ cong mềm mại giúp cho khuôn mặt bạn gái Baggio luôn tạo được sức hút với người đối diện. Không chọn cách tô vẽ hay viền đậm, Andrea dùng chì kẻ nhẹ nhàng đủ để làm nổi bật đường cong và tạo dáng cho cặp mày.

Siêu mẫu tuổi teen chọn cách tạo dáng mày thanh gọn như vốn có

Những cặp lông mày đẹp của Sao Việt

Andrea Aybar

Trang Nhung

Người đẹp Trang Nhung cũng tạo được chú ý nhờ phong cách gợi cảm, người mẫu tự tin khi sở hữu cặp mày dày và đen bóng. Do độ dày và đen nhánh rất tự nhiên nên Trang Nhung hầu như không tô viền, cô chọn cách để tự nhiên. Tuy nhiên, để giữ cho chân mày gọn gàng, người đẹp thường tạo dáng chân mày bằng cách tỉa tót.

Trang Nhung sở hữu cặp mày rậm và không mấy gọn gàng, cô thường xuyên tỉa tót tạo dáng cho chân mày

Những cặp lông mày đẹp của Sao Việt

Trang Nhung

 Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook