Những phương pháp độn cằm thẩm mỹ tại BVTM Kangnam

15:41:43 - 19/01/2019 - Bác Sĩ Kangnam
loading...

Độn cằm là giải pháp thẩm mỹ được thực hiện bằng việc đưa một chất liệu độn phù hợp vào khoảng trống vùng cằm để làm đầy cằm lẹm,  kéo dài cằm ngắn hoặc điều chỉnh chiếc cằm lệch lạc trở nên cân đối với tổng thể gương mặt.

Độn cằm giải quyết vẫn đề kém hài hòa trong cấu trúc gương mặt, giúp tỉ lệ ⅓ khuôn mặt dưới và ⅓ khuôn mặt trên cân xứng với nhau. Khuôn mặt sẽ trở nên ưa nhìn hơn sau thẩm mỹ độn cằm.

Đặt biệt hiện nay khi dáng cằm V – line đang rất được yêu thích thì Độn cằm thẩm mỹ ngày càng được ưa chuộng hơn vì hiệu quả tuyệt vời, giúp hô biến mọi loại cằm ngắn, lẹm, lệch lạc trở nên V – line thời thượng.

Độn cằm có 3 phương pháp là: Tiêm Filler, Phẫu thuật cấy ghép sụn nhân tạođộn cằm bằng sụn tự thân.

1. Tiêm chất làm đầy Filler độn cằm

Đầu tiên, xin được khẳng định là giải pháp tiêm Filler  hiện nay rất được các tín đồ làm đẹp yêu thích vì hiệu quả nhanh chóng, chi phí thấp và đặc biệt không tác động dao kéo.

Những phương pháp độn cằm tại kangnam

Chất liệu Filler tiêm vào cằm cần được đảm bảo chính hãng và trải qua kiểm duyệt của FDA Hoa Kì. Tại Việt Nam thì Filler cần được cho phép bởi Bộ Y Tế để tránh tình trạng Filler giả tràn lan trên thị trường, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.

( Xem thêm: https://www.youtube.com/watch?v=Q6N0dQA7ZsU )

Kĩ thuật tiêm Filler cũng là vấn đề rất cần được lưu tâm để tránh gây ra tình trạng lồi lõm, lệch lạc cằm. Bác sĩ có chuyên môn giỏi chỉ cần 10 -15 phút để tiêm trực tiếp Filler vào cằm theo tạo hình đã định sẵn, giúp bạn sở hữu ngay một chiếc cằm V – line thời thượng.

Vấn đề duy nhất của phương pháp độn cằm Filler đó là thời gian duy trì hiệu quả khá ngắn. Thường Filler chỉ tồn tại trong cơ thể từ 1 – 3 năm tùy theo loại Filler được dùng để độn cằm, sau đó sẽ tan biến và cằm lại trở về hình dáng ban đầu.

Chính vì thế, nếu muốn cằm đẹp lâu dài mọi người cần tiêm Filler theo định kì hoặc lựa chọn giải pháp độn cằm phẫu thuật

2. Phẫu thuật độn cằm sử dụng sụn nhân tạo

Phương pháp độn cằm phẫu thuật bằng vật liệu nhân tạo được thực hiện bằng kĩ thuật nội soi qua khoang miệng nên hạn chế được tối đa xâm lấn phẫu thuật cũng như không lộ sẹo xấu sau phẫu thuật như đường mổ ở dưới cằm trước đây.

Những phương pháp độn cằm thẩm mỹ tại kangnam 1

( Xem thêm: https://www.youtube.com/watch?v=CVRKb58CyOY )

Các bác sĩ sẽ rạch 1 đường ở niêm mạc môi dưới, phân tách khoang cằm và tiến hành đưa vật liệu độn vào. Vật liệu nhân tạo độn cằm thường có xuất xứ từ Hoa Kì hoặc Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn FDA. Chất liệu này có độ tương thích rất tốt với cơ thể, tương đương như sụn tự nhiên. Do đó, sau khi độn cằm bằng chất liệu nhân tạo, cằm mới sẽ đạt được độ tự nhiên hoàn hảo.

3. Phẫu thuật độn cằm tự thân – Trượt cằm

Trượt cằm tự thân cũng là một giải pháp độn cằm dao kéo nhưng mức độ khó của nó thì lớn hơn rất nhiều so với phương pháp phẫu thuật cấy ghép sụn nhân tạo.