Những điều cần biết về phẫu thuật cắt cánh mũi

13:38:28 - 02/08/2014 - admin
loading...

Bên cạnh khuyết điểm sống mũi thấp, đầu mũi to thô thì mũi của người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng còn có phần cánh mũi to bè ngang, trông rất thiếu thẩm mỹ. Để cải thiện tình trạng này, các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ cánh mũi đã ra đời. Trong đó, phương pháp cắt cánh mũi được rất nhiều người quan tâm, tin tưởng ứng dụng.

Mặc dù là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ quen thuộc, nhưng không phải ai cũng đã hiểu rõ, chi tiết về phương pháp thẩm mỹ thu gọn cánh mũi. Bài viết dưới đây xin chia sẻ cho các bạn những điều cần biết về phẫu thuật cắt cánh mũi.

Những điều cần biết về phẫu thuật cắt cánh mũi

Phẫu thuật cắt cánh mũi

1. Phẫu thuật cắt cánh mũi áp dụng cho đối tượng nào?

Có nhiều trường hợp để bạn đi đến quyết định cắt cánh mũi: Cánh mũi quá to và phồng , cánh mũi có sẹo, sau khi nâng mũi mà cánh mũi vẫn to…Tùy vào mức độ cánh mũi to, phồng nhiều hay ít mà bác sĩ sẽ có chỉ định phẫu thuật cắt cánh mũi thích hợp.

2. Tại sao nên lựa chọn phương pháp thẩm mỹ này?

– Mũi thon gọn, đẹp tự nhiên: Chiếc mũi đẹp tự nhiên với hai bên cánh mũi mỏng, thu hẹp, tạo với trụ mũi hình chữ A cân xứng.

– An toàn tuyệt đối, không để lại sẹo: Với đường mổ nhỏ, khéo léo, tinh tế của các bác sĩ không chỉ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện, không đau mà còn đảm bảo không để lại sẹo.

– Kết quả được duy trì vĩnh viễn: Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi Hàn Quốc đem đến kết quả ổn định lâu dài, không để lại biến chứng.

3. Cách chăm sóc sau khi cắt cánh mũi như thế nào?

phau-thuat-cat-canh-mui-2

Cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Cắt cánh mũi là một tiểu phẫu nhỏ , gây tê nên bạn có thể về ngay sau khi phẫu thuật xong. Vết thương sau phẫu thuật sẽ được vệ sinh sạch và bôi thuốc. Không cho nước dính trực tiếp lên vết thương , tránh va chạm và uống thuốc theo đơn của bác sĩ.

Bên cạnh đó bạn cũng lưu ý là tránh va chạm mạnh với mũi, không dùng mỹ phẩm trang điểm sau 2 tuần khi thực hiện thu gọn cánh mũi. Thực hiện chế độ nghỉ ngơi, làm việc hợp lý, tư thế ngủ hợp lý.

Trên đây là những điều cần lưu ý tìm hiểu khái quát về phẫu thuật cắt cánh mũi. Chúng tôi hi vọng, thông qua bài viết này, bạn đã có sự chuẩn bị cho mình về loại hình thẩm mỹ này. Địa chỉ phẫu thuật uy tín cùng tay nghề của bác sĩ có ý nghĩa quan trọng trong việc đảm bảo kết quả thẩm mỹ cũng như an toàn cho bạn. Do đó, bạn cần lưu ý, cẩn trọng trong việc lựa chọn các địa chỉ, trung tâm thẩm mỹ viện uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế đầy đủ, đảm bảo đúng kỹ thuật.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook