Những câu hỏi thường gặp về tiêm Botox

09:08:31 - 15/04/2013 - admin
loading...

Botox là chất trẻ hóa da khá hiệu quả được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn bởi những ưu điểm của phương pháp này. Dưới đây là những câu hỏi hay thắc mắc của nhiều người về phương pháp tiêm Botox.

tiem botox

Phương pháp tiêm Botox

1. Botox có thật sự giúp ngăn ngừa nếp nhăn?

Botox cũng như những người anh em khác của mình (Dysport và Xeomin) – là những chất có chứa lượng độc tố ‘sạch’khá cao. Chúng có thể tạm thời xóa đi hoặc làm giảm những nếp nhăn ở vùng trán, má và những vết chân chim quanh mắt. Việc tiêm thuốc Botox sẽ làm giảm những tác động co giãn của các múi cơ mặt – tác nhân chính gây nên những nếp hằn trên da mặt bạn. Botox cũng có thể làm giảm những nếp hằn quanh miệng theo thời gian, hay hạn chế việc xệ cằm, làm giảm các nếp hằn ngấn cổ.

2. Có thể tiêm Botox  khi có thai hoặc cho con bú không?

Cũng như các loại thuốc không thiết yếu khác, không nên tiêm Dysport khi đang có thai hay cho con bú.

3. Botox có tác dụng trong bao lâu?

Điều này còn phụ thuộc vào thể trạng của các người dùng. Tuy nhiên đối với những đợt trị liệu chất lượng, botox có thể có tác dụng từ 6 tháng- 8 tháng

Câu hỏi thường gặp về tiêm botox

Botox có tác dụng khoảng từ 6-8 tháng

4. Độ tuổi lý tưởng để nghĩ đến Botox?

Một điều chắc chắn: Bạn không cần Botox cho đến khi những nếp nhăn bắt đầu khiến bạn khó chịu. Thậm chí, nếu biết cách sử dụng botox an toàn, bạn có thể sống ngon lành với loại hóa trị này trong 1 khoảng thời gian dài mà không hề  có tác dụng phụ.

5. Bị mùi hôi nách có nên tiêm Botox?

Thông thường hôi nách nhẹ, bạn có thể tiêm Botox trị hôi nách. Tuy nhiên tiêm Botox tại chỗ để làm giảm triệu chứng tăng tiết mồ hôi là phương pháp rất tốt. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng tiêm Botox để điều trị tăng tiết mồ hôi nách và trị hôi nách khá hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, tiêm Botox không mang lại hiệu quả lâu dài như phẫu thuật, bạn phải quay lại theo hẹn hàng năm để tiêm lạị (6-8 tháng / 1 lần ). Vì chỉ là biện pháp khóa tuyến mồ hôi nách tạm thời, nên không điều trị dứt điểm căn bệnh về mùi cho bạn được.

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook